Máy Tính An Phát
Các bạn đang cần tìm một bộ case máy tính văn phòng và nghĩ rằng cần tìm một máy tính có cấu hình thấp thì đó chính là một quan điểm hết sức sai lầm. Vì làm việc văn phòng thì phải liên tục và thường xuyên nên khi bạn sử dụng máy tính có cấu hình thấp thì bạn sẽ gặp tình trạng máy bị lag và yếu.

Vì thế nên bộ máy tính H310 i3 8100 Ram 4g HDD 500G màn 18.5inch là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho bạn chỉ với mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Bộ cây Main H310 Cpu Intel i3-8100 Ram 4GB HDD 500G Màn 18.5 inch 

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H310

36 Tháng

2

CPU

CPU Intel Core i3-8100 (3.6Ghz, 4 nhân, 4 luồng, 6MB Cache, 65W) - LGA 1151

36 Tháng

3

RAM

4G/ddr4/buss 2666

36 Tháng

4

HDD

Wd western 500G
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 400k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , Bảo hành 3 năm chính hãng ]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Hp,dell 18.5 inch

36 Tháng 

7

CASE

Vỏ cây Viettech

 


Với một cấu hình máy tính văn phòng nhưng bạn lại hoàn toàn có thể chơi được những game thịnh hành hiện nay mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Vậy tại sao lại như vậy thì hãy tìm hiểu những tính năng nổi bật nhất của bộ máy tính này trong phần dưới đây nhé!

Những tính năng nổi bật của bộ máy tính này:

  • Với main H310 thì bạn có thể chơi game hay làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không lo bị lag.
  • CPU Intel Core i3-8100 có thể dễ dàng đáp ứng cho bạn những nhu cầu đơn giản của công việc văn phòng như: Soạn thảo, những phần mềm chuyên ngành liên quan đến công việc, photoshop, …
  • Ram 4G thì bạn có thể sử dụng máy tính mà không lo tình trạng đơ hay giật khi đang sử dụng máy tính. Bạn còn có thể mở được nhiều tab khác nhau để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.
  • Ổ cứng HDD 500Gb có thể giúp bạn lưu trữ được rất nhiều dữ liệu nhất là đối với những bạn làm kế toán, cần sử dụng một ổ cứng có nhiều dung lượng. Ngoài ra thì còn tích hợp thêm một ổ cứng SSD 120G giúp máy tính hoạt động với hiệu suất nhanh chóng.
  • Nguồn điện hoạt động với công suất thực sẽ giúp người dùng có thể sử dụng máy tính một cách mượt mà nhất mà không gặp vấn đề gì khi sử dụng. Nếu bạn đang chơi game hay xem phim mà máy tính đột nhiên bị tắt thì sẽ rất khó chịu đúng không.
  • Màn hình máy tính 18.5inch sẽ giúp bạn có thể làm việc thoải mái nhất có thể nhưng vẫn có thể tiết kiệm được không gian khi bạn làm việc tại nhà hay là ở công ty.
  • Vỏ cây máy tính được làm bằng chất liệu tốt và bền, có thể bảo vệ những linh kiện bên trong một cách hiệu quả khi không may có thứ gì đó va đập vào.
Máy tính An Phát có chế độ bảo hành cho từng linh kiện và hầu hết đều có thời gian bảo hành 36 tháng. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát