Máy Tính An Phát
Việc sở hữu một chiếc máy tính hiện nay đã không còn là việc quá khó khăn. Chỉ với mười mấy triệu là bạn đã có thể sở hữu một bộ máy tính văn phòng có cấu hình cao và đáp ứng được những nhu cầu về các thao tác văn phòng cao cấp.

Hôm nay, An Phát Computer sẽ giới thiệu đến các bạn một máy tính lắp ráp có cấu hình rất cao so với mức giá trung bình của thị trường máy tính. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ máy tính này nhé.

Bộ cây Main H310 Cpu Intel i7-8700 Ram 8GB HDD 500G Màn 18.5 inch 

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H310

36 Tháng

2

CPU

CPU Intel Core i7-8700 (3.2GHz turbo up to 4.6Ghz, 6 nhân 12 luồng, 12MB Cache, 65W) - LGA 1151

36 Tháng

3

RAM

8G/ddr4/buss 2666

36 Tháng

4

HDD

Wd western 500G
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 400k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , Bảo hành 3 năm chính hãng ]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Hp,dell 18.5 inch

36 Tháng 

7

CASE

Vỏ cây Viettech

 


Hiện nay thì dòng chip core i7 là một bộ vi xử lý có thể nói là rất mạnh mẽ của hãng Intel, từ khi ra mắt đã có rất nhiều người yêu công nghệ muốn sở hữu. Nhưng hiện nay nó đã xuất hiện trong dòng máy tính văn phòng siêu rẻ này, không còn là mơ ước của những bạn chưa điều kiện về kinh tế nữa rồi.

Main H310 là một bo mạch chủ rất phổ thông hiện nay có thể khiến người dùng sử dụng máy tính với hiệu năng nhanh chóng, giúp tản nhiệt cho máy tính tốt nhất và còn tiết kiệm được điện năng.

Điều đáng chú ý ở đây chính là CPU core I7 - 8700 là một bộ vi xử lý đa nhiệm và tuyệt vời nhất để có thể làm việc, giải trí đa phương tiện và ngoài ra còn có thể đáp ứng được những ứng dụng làm việc cao cấp mà không lo bị lag, có thể giúp người dùng tận hưởng những trải nghiệm về một bộ cây máy tính mới cao cấp. 

An Phát Computer có chế độ bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với mọi sản phẩm, nhất là dòng sản phẩm máy tính cần có chế độ bảo hành càng dài hạn thì càng chứng tỏ cửa hàng cung cấp máy tính càng chất lượng, bởi vì khi mà xảy ra lỗi nhiều thì sẽ mất rất nhiều công bảo hành mà lại làm mất uy tín của cửa hàng.

Chúng tôi đưa ra bảo hành dài hạn cho khách hàng để chứng tỏ rằng sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường là những sản phẩm chất lượng. Nếu có lỗi gì sẽ xảy ra trong thời gian bảo hành và chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát