Máy Tính An Phát

Bộ cây Fujitsu Cpu i7-2600 Ram 8g ddr3 hdd 250g màn hình 18.5 inch

Bạn sẽ cực sốc với bộ máy tính văn phòng này, bạn sẽ chẳng thể tin nổi với một bộ máy tính có cấu hình khủng như này mà giá lại rẻ đến vậy. Chip Intel Core i7-2600 và RAM 8Gb được coi là quá khủng và được rất nhiều người ao ước.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

12 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4Ghz/8M Cache

12 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

12 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng

call trực tiếp)

12 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

12 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Samsung, LG, Asus, HP....18.5 inch

12 Tháng

Được build dựa trên nền tảng của bộ máy tính Fujitsu, một hãng cung cấp máy tính nổi tiếng của Nhật, mà hàng Nhật thì các bạn cũng biết rồi đó, sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng chuẩn và có độ bền, ổn định khi sử dụng là rất tốt.

Bạn lo lắng khi lựa chọn máy tính cũ?

Có rất nhiều bạn lo lắng khi mua máy tính cũ sẽ dính phải những máy tính chất lượng kém, những rủi ro gặp phải sau khi mua và sợ mất tiền oan khi rước một chiếc máy tính lỗi. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người tiêu dùng và cũng có nhiều người vì những ưu điểm như giá rẻ, cấu hình cao và dễ nâng cấp vẫn bất chấp mua.

Vậy họ bất chấp như vậy có đúng hay không?

Máy tính cũ hiện nay không còn là những chiếc máy tính cũ đơn thuần nữa, mà là một chiếc máy tính cũ đã được xử lý, thay thế và lắp ráp một cách có bài bản, một cách chuyên nghiệp.

Mọi chiếc máy tính cũ được cung cấp ra thị  trường đều được những đơn vị cung cấp máy tính cũ kiểm tra rất kỹ lưỡng, từ tình trạng của mỗi linh kiện cho tới tính tương thích của các linh kiện với nhau và hiệu suất của chúng.

Nên có thể nói, máy tính cũ hiện nay không còn kém chất lượng như trước nữa, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều cửa hàng làm ăn thiếu uy tín nên vẫn đưa ra những sản phẩm kém chất lượng. Nên bạn cần phải lựa chọn được cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo hơn khi lựa chọn sản phẩm máy tính cũ.

Nếu bạn đang tham khảo các đơn vị cung cấp thì hãy đến với An Phát để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn yên tâm rằng chúng tôi đã hoạt động lâu năm và khách hàng thân thiết của chúng tôi rất nhiều, họ có thể đảm bảo cho bạn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát