Máy Tính An Phát

Một chiếc máy tính văn phòng giá rẻ và hoạt động ổn định là những gì mà một người làm văn phòng cần đến, bởi mức thu nhập của họ không quá cao và nhu cầu sử dụng máy tính của họ cũng chỉ dừng lại ở mức những công việc văn phòng.

Nếu bạn nằm trong nhóm đối tượng này thì có lẽ bộ máy tính dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn, không chỉ có giá thành rất rẻ mà hiệu năng rất tốt, máy hoạt động cực kỳ ổn định cùng với đó là những linh kiện được chọn lọc. Chúng tôi tin rằng nó sẽ lấy được cảm tình của bạn.

Bộ máy main H110 Cpu i3-6100 Ram 4gb Hdd 500g màn hình 20 inch

Tuy rằng đây bộ máy tính này không có gì xuất sắc khi nhìn vào thông số của máy từ lần nhìn đầu tiên, nhưng bạn nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy, main được sử dụng là main của những hãng chuyên game như MSI hay Asrock nên main sẽ rất mạnh mẽ.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

MSI,Asrock,...H110M

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-6100 3.7 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

 

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

 

5

POWER

Nguồn công suất thực 450w-500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng


Main này hỗ trợ dòng RAM DDR4, tuy rằng dung lượng RAM ở tầm trung 4Gb nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên nếu bạn muốn, main này hỗ trợ lên tới 16Gb RAM. Chip Intel Core i3-6100 cực kỳ mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 3.7 Ghz, một tốc độ mà đến core i7 cũng chưa chắc có được.

Nên nếu bạn sở hữu bộ máy tính case cũ này thì bạn có thể sử dụng tốt các phần mềm đồ họa cũng như sử dụng được nhiều tác vụ xử lý cùng một lúc mà không lo lag, giật máy.

Công Ty hỗ trợ khách hàng sau khi mua

Tưởng chừng việc chăm sóc khách hàng sau mua không quan trọng, nhưng nếu bạn đã từng mua hàng gặp lỗi thì bạn sẽ thấy được lợi ích của việc chăm sóc khách hàng sau khi mua của các cửa hàng.

Để tránh sự khó chịu cho khách hàng thì chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng, hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn để khách hàng giải quyết vấn đề nhanh nhất. Hotline của chúng tôi hoạt động 24/24 để phục vụ khách hàng.

Khi bạn có bất cứ lỗi nào xảy ra thì bạn liên hệ với chúng tôi để báo tình trạng của máy để chúng tôi tư vấn và giải quyết dứt điểm vấn đề của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát