Máy Tính An Phát

Bộ máy main H110 Cpu i7-6700 Ram 4gb Hdd 500G màn hình 20 inch 

Đây là bộ máy tính để bàn cũ có hiệu năng làm việc tối ưu nhờ bộ vi xử lý chip core i7-6700 thế hệ mới. Máy có khả năng đáp ứng tốt các ứng dụng xử lý hình ảnh ba chiều (render) hoặc các ứng dụng thiết kế đồ hoạ mạnh. Có thể nói đây là chiếc máy tính cũ được dựng dành riêng cho các tín đồ thiết kế với cấu hình vượt trội nhờ bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp bạn xử lý hình ảnh nhanh hơn và mượt hơn. Sở hữu một công cụ làm việc đắc lực này An Phát hy vọng mọi dự án của các bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.


CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

MSI,Asrock,...H110M

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-6700 3.4 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 450w-500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng


Đôi khi chúng ta không thể nhìn thấy lợi ích trực tiếp từ chiếc máy tính có cấu hình cao mang lại cho công việc của mình. Nhưng thực tế thì nó đang là người bạn đắc lực trợ giúp chúng ta rất nhiều về thời gian và cả kinh tế. Một ví dụ chứng minh rõ nhất là khi chúng ta sử dụng một chiếc máy tính cấu hình thấp không đủ chạy các phần mềm ứng dụng mạnh. Khi chúng ta đang cần làm gấp một dự án hoặc đang tập chung làm việc mà máy bị treo đơ hoặc xử lý rất chậm các thao tác sẽ làm bạn trở nên chán nản dẫn đến hiệu quả công việc không cao, giảm tiến độ cần thiết dự án của bạn. 

Với Bộ máy main H110 Cpu i7-6700 Ram 4gb Hdd 500g màn hình 20 inch của An Phát sẽ giúp bạn giải quyết tối ưu những vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Nhược điểm duy nhất của chiếc máy tính để bàn cũ này là dung lượng ổ cứng không được như mong đợi nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên ổ cứng dung lượng cao hơn với giá gốc được ưu đãi cho khách hàng của An Phát

Một sản phẩm máy tính cũ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng
Qua những phân tích trên thì chúng ta nhận thấy rất rõ những lợi ích của chiếc máy tính cũ H110 Cpu i7-6700 này mang lại. Phải khẳng định đây là chiếc máy tính để bàn có giá không hề thấp nhưng "tiền nào của nấy", giá cao thì cấu hình cũng cao tương xứng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng đối với tất cả các linh kiện phần cứng và được tặng kèm bộ bộ loa 2.0 cùng bộ bàn phím chuột chính hãng.

>>> Nếu bạn còn chưa ưng ý với sản phẩm máy tính cũ này của An Phát thì có thể tham khảo thêm các bộ máy tính để bàn văn phòng giá rẻ của chúng tôi tại đây. Cảm ơn quý khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của An Phát!
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát