Máy Tính An Phát

Bộ máy tính Main H61 Cpu Intel core i3-2100 Ram 4g ssd 128g Màn hình 20"

Đây có lẽ là một chiếc máy tính văn phòng giá rẻ nhất, nếu nhu cầu sử dụng là những công việc văn phòng thì bộ máy tính cây này có cấu hình tương đối cao. Ở bộ máy tính này được nâng dung lượng ổ cứng ssd 128g giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Bộ cây này phù hợp với những đối tượng như học sinh, sinh viên, sinh viên mới ra trường hay người có thu nhập thấp, bởi bộ cây với cấu hình tương đối này có mức giá rất rẻ mà chất lượng thì được cửa hàng An Phát Computer cam kết và đảm bảo.

Cùng xem thông số kỹ thuật của máy:

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Main H61 Giga, Asus, Intel

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz / 3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 200K)

24 Tháng

4

SSD

SSD 128G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường 


36 Tháng

5

HDD

500G(lưu trữ dữ liệu)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng


Tại sao nên lựa chọn máy tính cũ lắp ráp

Có rất nhiều người chưa biết nhiều về máy tính khi đánh giá một chiếc máy tính cũ sẽ đánh giá rất thấp cả về chất lượng lẫn hiệu năng làm việc, nếu như ngày xưa thì nó đúng nhưng hiện này thì nó không còn đúng nữa.

Bởi hiện nay, các cửa hàng cung cấp máy tính cũ đặc biệt là An Phát Computer thì khi cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy tính cũ lắp ráp thì đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ linh kiện cho tới tính tương thích của các linh kiện để đảm bảo máy tính có hiệu năng làm việc cao nhất và bền nhất.

Để tạo niềm tin cho khách hàng thì cửa hàng cung cấp máy tính luôn luôn đưa ra các chế độ bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng.

Thường máy tính cũ khi lắp ráp đều lựa chọn những linh kiện và mainboard thông dụng nên bạn dễ dàng có thể nâng cấp theo nhu cầu sử dụng sau này mà không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm linh kiện thay thế.

Khi mua máy tính tại An Phát có những ưu đãi gì?

Tùy theo từng đợt, từng sự kiện mà An Phát đưa ra những ưu đãi đặc biệt tới khách hàng như giảm giá trên từng sản phẩm hay tặng kèm những phụ kiện đi theo máy.

Hiện tại, thì An Phát Tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột - Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi cho tất cả khách hàng mua hàng tại An Phát. Có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nên còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy tính phù hợp cho riêng mình.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát