Máy Tính An Phát

Đối với bộ cây máy tính này thì nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc máy tính có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng liên tục nhiều giờ trong ngày như chơi game, các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa thì đây là một bộ cây máy tính phù hợp với bạn.

Bộ máy tính Main H61 Cpu Intel core i7-2600 Ram 4g hdd 250g Màn hình 18.5"

Ở bộ cây máy tính để bàn văn phòng này thì thiêng về tốc độ xử lý các tác vụ của máy nhờ sở hữu bộ chip Intel core i7-2600 8M Cache, cho tốc độ xử lý up to 3.4 Ghz. Đây là dòng chip mới xuất hiện trên thị trường máy tính, đến giờ nó đã được lựa chọn để build cho các bạn máy tính cũ lắp ráp tại An Phát.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Main H61 Giga, Asus, Intel

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4 Ghz / 8M Cache

24Tháng

3

RAM

4GB DDR3 bus 1600

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 400w tới 500w

24 Tháng

6

MONITOR

Samsung, HP , LG… 18.5 inch

 

24 Tháng


.

Với dung lượng RAM 4Gb cho phép bạn sử dụng rất nhiều ứng dụng cùng một lúc, tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn thì bạn có thể lắp thêm thanh RAM, ở bộ main này thì hỗ trợ tối đa 4 thanh RAM với dung lượng 16Gb.

Một cái hạn chế nữa ở bộ cây này là dung lượng ổ cứng tương đối thấp chỉ có 250Gb, nếu bạn không có nhiều dữ liệu cần lưu trữ thì dung lượng này đủ để bạn sử dụng, còn nếu bạn có nhu cầu hơn thì bạn có thể nâng cấp lên dung lượng mà các bạn mong muốn.

Máy tính cũ - Sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Không phải tự nhiên mà máy tính cũ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn như vậy, bởi nó có giá thành cực kỳ rẻ so với một bộ máy tính mới, cùng với đó là bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí nhưng lại nhận được cấu hình cao hơn rất nhiều so với máy tính mới cùng chi phí.

Ngoài ra, bạn còn dễ dàng lựa chọn được cấu hình mong muốn, hoặc có thể nâng cấp một trong những linh kiện của máy mà chỉ cần đổi linh kiện nên tiết kiệm được khoản chi phí cực lớn khi nâng cấp.

Những sản phẩm máy tính cũ lắp ráp này đều được bảo hành từng linh kiện tại cửa hàng, nên khi có bất cứ lỗi gì xảy ra bạn sẽ nhận được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng mà không cần gửi lên hãng, nên thời gian được rút ngắn đi rất nhiều và có thể lấy ngay trong ngày.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát