Máy Tính An Phát
Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ mới đang được diễn ra hàng ngày và hàng giờ, kế cả công nghệ máy tính cũng vậy thì dòng chip mạnh nhất hiện nay đang là Intel core i7. Thế nhưng, chỉ vài năm trước thôi lại là thời đại của core i5. Chúng ta cũng không thể phủ nhận sự đi lên, bước nhảy ngoạn mục của công nghệ nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu cũng không phải ít. Thế nhưng ở các dòng chip cũ lại có sự chuyển biến giảm giá khá rõ rệt.

Những dòng chip này chỉ phù hợp cho những đối tượng chạy đua công nghệ hoặc làm những công việc đặc thù. Còn nếu bạn sử dụng ở mức bình thường thì bộ case máy tính văn phòng giá rẻ dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn.

Case Dell optiplex 3040/Cpu G4400 /Ram 4G /SSD 120G

Khi mới ra đời dòng chip Core i5-3470 trở thành sự đột phá trong công nghệ của bộ vi xử lý, Tuy tại thời điểm này nó không còn mạnh mẽ nhất nhưng nó vẫn đạt tốc độ xử lý cao lên tới 3.3 Ghz.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ Dell 4030

24 Tháng

2

CHIP

Intel Pentium G4400 3.3 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB ( Nâng Cấp nên ram 8G Thêm 300k )

24 Tháng

4

SSD

SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s Ổ SSD ( Thể rắn ) có đặc điểm CỰC BỀN với băng thông cực nhanh, làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường

(Khách có nhu cầu lắp thêm ổ cứng HDD 500G thêm 300K)

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 ThángTừ bảng thông số kỹ thuật ở trên, có lẽ các bạn cũng nhận thấy sản phẩm này có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Main đồng bộ của hãng sản xuất Dell 4030– thương hiệu sản xuất máy tính và linh kiện máy chất lượng, siêu bền đẹp mà cả mang tính cạnh tranh, cho hiệu năng làm việc ở mức cao và tương thích với nhiều dòng linh kiện máy khác nhau.
  • Sử dụng Intel Pentium G4400 cho tốc độ xử lý dữ liệu lên đến 3.3 Ghz kết hợp với thanh Ram 4GB DDR3 giúp bạn sử dụng được khá nhiều phần mềm, ứng dụng cùng lúc mà không phải lo lắng về trình trạng giật lag hay đơ máy.
  • Ổ cứng SSD chuẩn SATA 3 - 6Gb/s có đặc điểm cực bền cùng với băng thông cực nhanh nhằm đảm bảo dung lượng lưu trữ dữ liệu công việc cho nhân viên văn phòng.
  • Bộ nguồn đồng bộ sử dụng điện áp thấp và tương thích với công suất thực nên chạy cực kỳ ổn định.

Tại sao case Dell cũ vẫn có chỗ đứng trên thị trường máy tính tại Việt Nam?


Chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng, case Dell cũ có chất lượng không thể nào bằng cây máy tính đồng bộ mới. Hiện nay, trên thị trường máy tính cũ có những sản phẩm còn giá trị sử dụng khá thấp nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người tiêu dùng vẫn tin tưởng lựa chọn?

Bởi vì giá thành của nó tương đối rẻ, giá trị sử dụng càng thấp thì giá thành của máy cũng thấp theo mà đa số người tiêu dùng lựa chọn cây đồng bộ Dell cũ để giải quyết công việc tạm thời. Cũng bởi lẽ đó, mà thị trường case Dell cũ vẫn còn chỗ đứng dù biết rằng việc mua sản phẩm cũ để sử dụng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Hơn nữa các địa chỉ bán máy tính uy tín thường sẽ test máy kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nên hiệu năng sử dụng, độ bền bỉ của máy cũng đảm bảo hơn trước.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát