Máy Tính An Phát

Dell 7440 / i5 / ram 4g/ ssd 120g được trang bị vi xử lý Intel Core i5-4300U cùng 4 GB dung lượng RAM và ổ cứng SSD 128 GB. Sự kết hợp này mang đến khả năng xử lý đa nhiệm tuyệt vời của máy. Với 10 phần mềm được mở ra cùng lúc bao gồm webcam, Internet Explorer, Bing News và Windows Store, thực hiện phát video trực tuyến ở độ phân giải full HD trong khi đang chơi “Cut the rope” máy không hề gặp hiện tượng giật, lag. 

dell latitude e7440 Bảo Hành 12 Tháng

laptop cũ Dell Latitude E7440 là dòng Ultrabook nên tất nhiên thiết kế của máy rất mỏng và gọn nhẹ. Vỏ máy được làm bằng chất liệu Tri-metal cho độ bền cao, không bám vân tay nhưng đồng thời cũng mang lại một vẻ đẹp tinh tế rất riêng biệt. Khung máy cũng được gia công rất tỉ mỉ để có thể chịu được va đập.

Dell Latitude 7440 là một trong những UltraBook dành riêng cho các doanh nhân với cấu hình ổn, màn hình full HD rực rỡ. Chất lượng âm thanh đỉnh cao và thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế nhưng cũng rất bền bỉ, chắc chắn. Tuy nhiên thời lượng pin máy mang lại chưa thật sự ấn tượng so với các đối thủ, để cải thiện các bạn cần bỏ thêm một số tiền không nhỏ để đảm bảo thời gian sử dụng liên tục khi cần di chuyển nhiều mà không tiện sạc pin.  
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Máy Tính An Phát