Máy Tính An Phát
Lựa chọn được một cây máy tính ưng ý không phải là điều dễ dàng vì thế nên có rất nhiều người dùng không am hiểu về công nghệ khi mua về mới biết là cây đó không đúng với nhu cầu sử dụng của mình, nhưng như thế thì cũng đã muộn rồi.

Hãy đến với máy tính An Phát để được tư vấn những thông tin chi tiết nhất về nhu cầu của bạn và bạn sẽ nhận được một cây máy tính vừa ý nhất. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc liên quan đến máy tính để bạn có thể hài lòng nhất khi sở hữu nó.

Cây máy tính Main H310 Cpu G5400 Ram 4gb HDD 500G

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H310

36 Tháng

2

CPU

CPU Intel Pentium Gold G5400 (3.7GHz, 2 nhân 4 luồng, 4MB Cache, 58W) - LGA 1151

36 Tháng

3

RAM

4G/ddr4/buss 2666

36 Tháng

4

HDD

Wd western 500G
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 400k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , Bảo hành 3 năm chính hãng ]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

6

CASE

Vỏ cây Viettech

 


Bạn có nhu cầu cơ bản về làm việc văn phòng và thỉnh thoảng giải trí lướt web thì cây máy tính Main H310 Cpu G5400 Ram 4G sẽ rất phù hợp cho bạn. Với tầm giá cũng rất phải chăng là khoảng hơn 5 triệu bạn có thể thoải mái sử dụng mà không còn gặp vấn đề ì ạch như trước nữa.

Máy tính của bạn ngày càng chậm chạp mà công việc, học tập của bạn lại càng ngày càng đòi hỏi những kỹ thuật cao vì thế nên bạn muốn chọn một cây máy tính có thể giải quyết được các vấn đề của bạn một cách sớm nhất.

Những ưu điểm của cây máy tính main H310 Cpu G5400 Ram 4G

Main máy tính H310 là một dòng main phổ thông của máy tính. Chúng có thể xử lý dữ liệu rất nhanh trong một thời gian ngắn và hiệu quả, chất lượng được đảm bảo qua những người dùng trước đã đánh giá. Và nó cũng nằm trong top những sản phẩm chất lượng nhất của Intel.

CPU G5400 có sức mạnh rất lớn với máy tính, mức độ xử lý dữ liệu sẽ rất nhanh chóng và có thể đạt được với tốc độ tối đa. Ram 4G sẽ cung cấp cho bạn một hiệu suất ổn định. Với mức dung lượng Ram 4G thì bạn cũng có thể chơi được những trò chơi trực tuyến mà không gặp tình trạng bị giật hay lag.

Ổ cứng máy tính có dung lượng tận 500g là một con số rất lớn, con số mà bạn đã mơ ước từ lâu mà vẫn chưa thể sở hữu được thì bây giờ nó đã nằm trong lòng bàn tay bạn. Ngoài ra cây máy tính này còn được lắp thêm ổ SSD với dung lượng 120g cho tốc độ xử lý nhanh hơn 5 lần ổ HDD. Sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn khi vừa có thể lưu trữ nhiều dữ liệu mà tốc độ xử lý vẫn rất nhanh đúng không.

Một điều mà người dùng rất ít khi quan tâm đến chính là bộ nguồn, đây là linh kiện cung cấp điện năng cho toàn bộ máy tính để bàn vì thế chúng tôi đã tích hợp bộ nguồn luôn hoạt động với công suất thực nên có thể hoạt động ổn định mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Với các ưu điểm của cây máy tính Main H310 Cpu G5400 Ram 4G này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì chúng có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn mà giá cả lại rất vừa phải. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để có thể mua được cây máy tính này với mức giá rẻ nhất.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát