Máy Tính An Phát

Trọn Bộ Dell Cpu core i5-4570 Ram 4g Hdd 250G Màn hình 18.5 inch

Nói về máy tính để bàn nói chung và máy tính đồng bộ nói riêng thì máy tính đồng bộ Dell luôn khẳng định được chất lượng hàng đầu của mình. Là thương hiệu tiên phong, lá cờ đầu về máy tính để bàn đồng bộ nên các linh kiện của máy khi lắp ráp luôn được tính toán sao cho đồng bộ tối ưu nhất đảm bảo tốc độ hoạt động cũng như hiệu năng làm việc của máy luôn ở mức cao nhất.


CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ Dell

12 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-4570 3.2 Ghz/6M Cache

12Tháng

3

RAM

4G/1600 Kingston,Dato,…

12 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng 
call trực tiếp)

12 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

12 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....18.5 inch

12 Tháng

 
Với các khách hàng cần tính ổn định và bền bỉ thì trọn bộ Dell Cpu i5-4570 Ram 4g Hdd 250G Màn 18.5" là lựa chọn rất lý tưởng. Bộ chíp xử lý Intel Core i5-4570 3.2 Ghz/6M Cache thế hệ thứ 4 kết hợp thanh Ram 4Gb cho hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt sự kết hợp của bộ nguồn và mainboard đồng bộ của Dell cho xung nhịp hoạt động của các linh kiện luôn đạt chuẩn cần thiết. HDD 250Gb cũng đảm bảo không gian lưu trữ ở mức cao cho giới văn phòng hoặc đối tượng khách hàng giải trí. Kết hợp màn hình 18.5 inch cũng là vừa đủ để có một bộ máy tính văn phòng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu làm việc của bạn.

Ngoài ra, khi mua Trọn Bộ Dell Cpu core i5-4570 Ram 4g ddr3  Hdd 250G Màn hình 18.5 inch khách hàng còn được khuyến mãi thêm bộ loa 2.0 và một bộ chuột bàn phím chất lượng cao, miễn phí giao hàng tận nơi.

Tại sao khách hàng luôn yên tâm khi mua máy tính cũ tại An Phát?

Một số khách hàng thường khá băn khoăn khi quyết định mua máy tính cũ đồng bộ như: Khi máy tính hỏng thì linh kiện khó tìm mua, khó thay thế, khó nâng cấp hoặc khi nâng cấp máy không còn đạt được tốc độ như trước vì linh kiện không đồng bộ hoặc linh kiện thay thế kém chất lượng...

Với phương châm làm việc tận tâm với khách hàng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Khi khách hàng đến với An Phát thì những vướng mắc đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện bán ra bảo đảm là hàng chính hãng, mọi linh kiện thay thế hoặc nâng cấp được bảo hành đúng như cam kết. Các linh kiện thay thế hoặc nâng cấp luôn được kỹ thuật viên lựa chọn sao cho đồng bộ nhất với chiếc máy tính của bạn đảm bảo hiệu suất tối đa như tình trạng ban đầu.Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát