Máy Tính An Phát

Trọn Bộ HP Cpu core i5-2400 Ram 4g ddr3 Hdd 250G Màn hình 18.5 inch

Tuy rằng đây là bộ cây máy tính cũ được lắp ráp nhưng lại sở hữu những linh kiện bạn có thể không ngờ tới được, đó là những linh kiện của máy tính đồng bộ HP. Trước kia máy tính đồng bộ chúng ta hiểu là một máy tính có bộ linh kiện được sản xuất riêng và tương thích với nhau không thể tương thích với những linh kiện hãng khác.

Máy tính đồng bộ HP từ khi xuất hiện đã được người tiêu dùng thế giới yêu thích bởi chất lượng và ưu điểm mà nó mang lại, cho hiệu suất làm việc rất cao cùng với đó là bền bỉ và ổn định.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

24 Tháng

3

RAM

4G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng 
call trực tiếp)

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....18.5 inch

24 Tháng

 

Chiếc máy tính để bàn văn phòng này được sở hữu main đồng bộ HP với chip Intel Core i5-2400 có tốc độ xử lý 3.2 Ghz, nếu là ở bộ cây bình thường thì hiệu nâng sử dụng khó mà đạt tối đa nhưng ở bộ cây này thì chuyện đó không là vấn đề nữa.

Với dung lượng RAM hỗ trợ lên tới 4Gb cùng với ổ cứng HDD chuẩn SATA 7200rpm có dung lượng 250Gb, ngoài ra nếu bạn muốn nâng cấp thêm thì có thể liên hệ trực tiếp để được nhận mức giá ưu đãi.

Nguồn của bộ cây này cũng là bộ nguồn đồng bộ nên có thể nói là rất phù hợp với những linh kiện đang được sử dụng của máy, giúp cung cấp điện năng ổn định cho toàn hệ thống của máy tính.

An Phát Computer chuyên cung cấp máy tính cũ tại Hà Nội

Tính cho đến nay An Phát cung cấp máy tính cũ đã có thâm niên và có vị trí đứng trong thị trường máy tính cũ tại Hà Nội, và cũng là một đơn vị uy tín có tiếng được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và sử dụng.

Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện mình từ khâu sản phẩm cho tới chất lượng dịch vụ để khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ sở hữu được cấu hình mong muốn với mức giá cực kỳ hấp và chất lượng được đảm bảo.

Khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi khác nhau tùy vào từng đợt khuyến mãi, ưu đãi xuyên suốt cho tới này là khách hàng chỉ cần mua sản phẩm ở cửa hàng chúng tôi sẽ được Tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột - Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát