Máy Tính An Phát

Bộ cây Fujitsu Cpu G620 Ram 2g  hdd 250G màn 17 inch

Tại bất cứ thời điểm nào thì máy tính để bàn cũ cũng chưa bao giờ hết Hot vì chất lượng của máy tính cũ không thua kém máy mới nhưng giá thành thì tiết kiệm tối đa. Đối với những bộ máy tính cũ đồng bộ nói chung hoặc Fujitsu nói riêng thì luôn được các khách hàng tin tưởng đặt mua vì là hàng nhập khẩu nên máy luôn có tính tương thích giữa các linh kiện được lắp ráp. Trọn bộ cây Fujitsu Cpu G620 2.8 Ghz Ram 2g  bus 1600 hdd 160g màn 17 inch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

>>> Nếu bạn đang cần tìm một bộ máy tính văn phòng hãy tham khảo thêm máy tính văn phòng cũ tại đây


Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

24 Tháng

2

CHIP

Intel Pentium G620 2.6 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

2GB DDR3 (nâng cấp lên ram 4GB thêm 150K)

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP ....17 inch

12 Tháng

 
Việc lựa chọn một bộ máy có cấu hình cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của mỗi khách hàng. Nhưng nhìn chung thì dù mục đích và ngân sách của bạn có thế nào thì việc lựa chọn một chiếc máy tính pc cũ cũng thường là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với những công việc phổ thông hoặc học tập và giải trí thì cấu hình này là thừa đủ để làm việc. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải làm việc với những phần mềm ứng dụng đặc thù đòi hỏi một bộ máy tính phải có cấu hình phần cứng cao thì hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng.

Điểm trừ duy nhất của bộ cây Fujitsu Cpu G620 Ram 2g  hdd 250G màn 17" là ổ cứng có dung lượng hơi thấp so với sự phát triển của CNTT. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này vào bất cứ lúc nào nếu bạn cần nâng cấp ổ cứng hoặc bất ký một linh kiện nào khác với giá gốc ưu đãi dành riêng cho các khách hàng mua bán máy tính cũ tại An Phát.

Tìm địa chỉ uy tín tại Hà Nội để mua máy tính cũ giá rẻ

Dù bạn đang quan tâm một chiếc máy tính hàng dựng công ty hoặc hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì đến với công ty máy tính An Phát bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Với hàng trăm cấu hình máy tính cũ khác nhau khách hàng thoả sức lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các sản phẩm máy tính cũ tại An Phát được lựa chọn kỹ càng và được kiểm tra kỹ thuật trước khi giao hàng. Mọi linh kiện đều được bảo hành 24 tháng theo đúng quy định bảo hành của công ty. Công ty máy tính An Phát tại địa chỉ Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội là địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát