Máy Tính An Phát

Máy tính chuyên chơi game hỗ trợ đồ họa render cấu hình khủng giá rẻ

Trong xã hội phát triển ngày nay, games không còn đơn thuần chỉ là một trò chơi giải trí nữa mà cũng được coi là một nghề, được cả thế giới công nhận. Không chỉ vậy, nó còn được nghiên cứu và chứng minh rằng những người chơi game có tư duy tốt hơn những người không chơi game đối với những người bình thường.

Chính vì vậy, mà hiện nay các nhà phát triển game ngày càng cho ra đời nhiều tựa game online, nhằm đáp ứng rất nhiều người chơi game chuyên nghiệp cũng như những người chơi game nhằm mục đích giải trí.

Tuy nhiên, không phải chiếc máy tính nào cũng có thể đáp ứng, chơi mượt được hết các tựa game đang nổi hiện nay mà cần phải có một chiếc máy tính cấu hình mạnh mẽ hay là một chiếc máy tính chuyên game để được trải nghiệm tốt nhất. Và bạn cần một chiếc máy tính như vậy để có thể chiến các tựa game một cách mượt mà nhất.

An Phát Computer - chuyên cung cấp máy tính chuyên game, đồ họa

An Phát đã nhìn thấy nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người về việc cần một chiếc máy tính chơi game, hay máy tính hỗ trợ đồ họa, render để chơi game nên An Phát đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu máy tính có cấu hình khủng, phù hợp với nhiều tựa game khác nhau và có nhiều mức giá khác nhau.

Do đặc thù mỗi của tựa game yêu cầu cấu hình khác nhau nên An Phát cũng cung cấp nhiều cấu hình khác nhau để cho những người chơi game có thể lựa chọn được cấu hình phù hợp với mức giá rẻ tại thị trường Hà Nội.

1 2 Tiếp
An Phát cũng tung ra những sản phẩm máy tính có mức giá siêu rẻ nhưng vẫn có một cấu hình mạnh mẽ để chơi mượt các tựa game yêu cầu cấu hình ở mức trung bình khá, phù hợp với các bạn sinh viên đang hạn hẹp kinh tế. Ngoài ra, cũng phù hợp với dân đồ họa, render với những phần mềm đồ họa tương đối nhẹ có thể sử dụng được.

An Phát Computer luôn luôn nâng cấp bản thân, cách làm việc chuyên nghiệp để có thể cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ dừng lại ở sản chất lượng mà chúng tôi tạo thêm niềm tin cho khách hàng bằng cách đưa ra chế độ bảo hành dài hạn. Khi có bất cứ lỗi gì liên quan đến nhà sản xuất các bạn sẽ được trả trong thời gian quy định và nếu quá thời gian sẽ được bảo hành ngay lập tức khi bạn mang máy tới cửa hàng.

Dù bạn ở xa hay gần không quan trọng, chúng tôi nhận chuyển phát máy tính tới toàn quốc. Hiện tại chúng tôi chỉ có cơ sở ở Hà Nội, sắp tới chúng tôi sẽ phát triển thêm những chi nhánh nữa để phục vụ tốt hơn tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Cách lựa chọn máy tính chơi game

Hiện nay, game đang là một thứ gì đó lôi cuốn rất nhiều người tham gia, nó không còn đơn thuần là giải trí nữa mà nó còn là một nghề. Trước khi chơi game được thì bạn cần một chiếc máy tính phù hợp, và bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy tính chuyên chơi game phù hợp với tựa game bạn đang chơi với mức giá thấp nhất.

Những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải khi mua máy tính chơi game

Chắc có lẽ, đại đa số những người chơi game hiện nay là không chuyên nghiệp và có rất ít kiến thức về máy tính nên không biết cách lựa chọn một máy tính chơi game sao cho hiệu quả nhất. Và dưới đây là một số sai lầm thường mắc phải của họ:

Có thể nói, chỉ có những người chơi game chuyên nghiệp mới có đội tư vấn riêng để lựa chọn được chiếc máy tính phù hợp nhất với tựa game đang chơi của họ, còn những người chơi nghiệp dư thì thường có rất ít kiến thức và kinh nghiệm nên hãy đến những nơi uy tín để được tư vấn và lựa chọn máy tính phù hợp với tựa game, túi tiền của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn máy tính chơi game

Đối với các bạn suy nghĩ đơn giản thì chỉ cần lựa chọn một chiếc máy tính đắt tiền là sẽ chơi được các tựa game hiện nay, suy nghĩ này cũng phần nào đúng vì một chiếc máy tính đắt tiền sẽ có cấu hình tương đối cao nhưng sẽ rất lãng phí nếu chơi tựa game thấp, không sử dụng hết công suất của nó.

Đối với các bạn có kinh tế hạn hẹp sẽ không thể nào mà lựa chọn một chiếc máy tính giá thấp mà chơi được các tựa game yêu cầu cấu hình cao hiện nay được, nên nếu biết cách lựa chọn cấu hình phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền mà lại có thể chơi mượt tựa game của bạn. Vậy hãy lưu ý các điều dưới đây:

Xác định tựa game mà bạn đang chơi để lựa chọn cấu hình

Với mỗi tựa game khác nhau thì sẽ yêu cầu một cấu hình khác nhau, có thể được nhà sản xuất game đưa ra cấu hình yêu cầu để người chơi có thể lựa chọn cấu hình phù hợp. Tuy nhiên, không phải game nào cũng đưa ra cấu hình yêu cầu như vậy mà phải cần những người chơi đã có kinh nghiệm xác định được cấu hình cần thiết.

Khi bạn xác định được cấu hình rồi thì bạn dễ dàng tìm kiếm một chiếc máy tính phù hợp, điều này nó không chỉ mang ý nghĩa lựa chọn được cấu hình phù hợp mà nó còn gián tiếp giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đó. Vì bạn không phải mua một chiếc máy tính cấu hình cao hơn mà chỉ cần một chiếc máy tính vừa đủ dùng.

Xác định chi phí có thể bỏ ra

Đây cũng là điều được rất nhiều người quan tâm, vì đại đa số người chơi game là học sinh, sinh viên nên kinh tế rất hạn hẹp. Nên xác định được chi phí mà mình đang có để sở hữu được chiếc máy tính là điều rất cần thiết để lựa chọn máy.

Với mức chi phí đã xác định thì bạn xét cả yêu cầu cấu hình của game bạn đang chơi nữa để lựa chọn một chiếc máy tính phù hợp cả giá tiền lẫn cấu hình. Nếu mức chi phí bạn bỏ mà thấp hơn một cấu hình máy mà game yêu cầu thì bạn có thể tham khảo những chiếc máy tính đã qua sử dụng.

Máy tính đã qua sử dụng không những giúp cho bạn sở hữu một chiếc máy tính cấu hình khủng mà giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

Đối với những bạn lựa chọn máy tính cũ cần lưu ý:


Chúng tôi tin rằng, nếu bạn làm tốt các lưu ý ở trên thì có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy tính chơi game tốt phù hợp nhất với tựa game bạn đang chơi mà phải bỏ ra một số tiền hợp lý nhất.

Lựa chọn máy tính đồ họa phù hợp

Đối với máy tính đồ họa thì có lẽ chúng tôi không phải nói nhiều và sâu, vì hầu hết những người đã làm việc về đồ họa đều đã tìm hiểu về những chiếc máy tính có cấu hình phù hợp. Hoặc đã được những người dạy bạn đồ họa tư vấn về lựa chọn cấu hình nên bạn dễ dàng có thể lựa chọn được chiếc máy phù hợp.

Chúng tôi chỉ đưa ra một số lưu ý nhỏ khi bạn đi mua máy tính đồ họa:

Bạn nên xác định các mảng đồ họa mà bạn muốn theo và làm việc trong thời gian sắp tới, có thể dự trước những việc mà bạn sẽ làm trong tương lai để lựa chọn cấu hình phù hợp. Không giống như lựa chọn cấu hình chơi game, vì game là bạn đã xác định rõ được cấu hình đáp ứng nhưng khi lựa chọn máy đồ họa thì bạn luôn muốn phát triển hơn nên sẽ sử dụng rất nhiều phần mềm đồ họa khác nhau nên phải lựa chọn cấu hình cao hơn so với nhu cầu sử dụng hiện tại.

Bạn làm về đồ họa thì nên ưu tiên những chiếc màn hình cho hình ảnh sắc nét để công việc của bạn thuận lợi nhất có thể. Sẽ giúp bạn hiển thị tốt nhất những điểm ảnh nhỏ, bạn sẽ dễ dàng quan sát và chỉnh sửa tốt nhất.

Bạn lựa chọn máy tính đồ họa thì nên lựa chọn máy tính lắp ráp, vì thường các phần mềm đồ họa sẽ yêu cầu một cấu hình cao, thường sẽ không cao đồng đều các linh kiện mà chủ yếu các linh kiện cần thiết như card đồ họa, RAM, chip,...nên khi lựa chọn máy tính lắp ráp thì bạn dễ dàng build được một cấu hình theo mong muốn. Còn nếu mua một chiếc máy tính sẵn cấu hình thì khả năng cao bạn sẽ phải nâng cấp sau thời gian ngắn sử dụng.

Ngoài ra, máy tính lắp ráp còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với một chiếc máy tính lắp ráp sẵn cùng cấu hình. Tuy nhiên, sẽ yêu cầu bạn có kiến thức về máy tính nhiều hơn để lựa chọn các linh kiện phù hợp và tương thích lẫn nhau.

So với mặt bằng chung Máy tính chuyên game hay chuyên đồ họa sẽ có mức giá cao hơn so với các máy tính thông thường. Tuy nhiên, ở Máy Tính An Phát Computer luôn luôn đưa tới cho khách hàng những chiếc máy tính chuyên game, hỗ trợ đồ họa với mức giá rẻ bất ngờ nhằm đáp ứng cho các bạn sinh viên, sinh viên mới ra trường có thể sở hữu một chiếc máy tính để chơi game và làm việc chất lượng nhất.
Máy Tính An Phát