Máy Tính An Phát
22/02/2019

Build máy tính chơi game PUBG, tựa game hot nhất hiện nay

Game PlayerUnknown’s Battlegrounds hay còn được viết tắt là PUBG, là một tựa game mà từ khi nó ra mắt làng game thủ được yêu thích. Từ khi nó ra đời thì trên mọi diễn đàn đều nhắc tới nó, phủ rộng trên khắp thế giới. Điều này chứng tỏ rằng sức hút mà game PUBG này mang lại là rất lớn, không còn bàn cãi gì nữa. \
>> xem thêm:
Tại sao máy tính chơi game bị giật, lag và cách khắc phục

build-may-tinh-choi-game-pubg-tua-game-hot-nhat-hien-nay

Tuy nhiên, tựa game đang hot này lại yêu cầu một cấu hình tương đối cao, vượt cao hơn những cấu hình của những chiếc máy tính hiện tại đang chơi những game thông dụng khác như lol, fifa,...Chính vì vậy, mà cũng có rất nhiều game thủ thắc mắc không biết cấu hình tối thiểu của máy tính là bao nhiêu?

Hãy cùng xem bài viết này để tham khảo cấu hình tối thiểu cũng như build một chiếc máy tính có cấu hình phù hợp để trải nghiệm tốt tựa game PUBG này.

Cấu hình tối thiểu để có thể chơi game PUBG

Cũng như bao nhiêu tựa game khác, khi nhà phát hành game tung game ra thị trường thì đều đưa ra thông tin cấu hình tối thiểu để có thể vận hành tốt được game. Các bạn hãy cùng tham khảo cấu hình đó ngay dưới đây.

OS: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Processor: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

Memory: 6 GB RAM

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 30 GB available space

Đối với cấu hình tối thiểu trên thì bạn chỉ chơi được setting ở mức thấp nhất, nên chất lượng hình ảnh hiển thị sẽ không được cao và có thể gây khó chịu cho người chơi. Và dưới đây là cấu hình mà chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng để có thể cài đặt cấu hình game với chất lượng tốt hơn, tăng sự trải nghiệm game một cách tốt nhất.

OS: 64-bit Windows 10

Processor: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K

Memory: 8 GB RAM

Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 30 GB available space

Nếu các bạn đang sử dụng win 7 thì cũng không sao, nó vẫn chạy tốt trên win 7 hay win 8 nhưng chúng tôi đề nghị bản nên cập nhật lên win 10 để có được hiệu năng tốt nhất cũng như vận hành ổn định nhất.

Build một cấu hình máy không quá 10 triệu để chơi game PUBG

Nếu ở thời điểm mới ra mắt thì để mà build một chiếc máy tính có cấu hình chơi được game PUBG mượt thì rất khó, nhưng tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì sau nhiều bản cập nhật đã tối ưu cấu hình game nên dễ dàng lựa chọn cấu hình máy dưới 10 triệu.
>> xem thêm:
Những lỗi thường gặp của card đồ họa cho game thủ

build-may-tinh-choi-game-pubg-tua-game-hot-nhat-hien-nay 1
Card màn hình đóng vai trò cao trong việc cấu hình về chất lượng hình ảnh game

Cùng xem chi tiết đề xuất cấu hình máy dưới 10 triệu:

CPU : Intel DC G4600 3.6 GHz / 3MB / HD 630

MAIN: Asrock H110M-G/M2

VGA: ASUS PH-GTX 1050-2G GDDR5

RAM : Apacer 8GB DDR4 bus 2400Mhz (4GBx2)

PSU : Antec BP350PS PRO IC

CASE: Aigo Skyred

HDD : Western Digital Blue 1TB 64MB Cache

Với sự kết hợp giữa CPU G4600 và GTX 1050 thì game thủ có thể triển game Playerunknown’s Battlegrounds tương đối mượt mà với khung hình ổn định khoảng 40-50 FPS, tất nhiên là khó có thể bật hết hiệu ứng lên được, tốt nhất nếu muốn có thành tích cao đứng đầu thì nên để ở thiết lập Very Low. Nên nhớ là thiết lập Very Low thôi nhé.

Nếu bạn là người có kiến thức về máy tính thì bạn hoàn toàn có thể tự build một chiếc máy tính chơi game giá rẻ có cấu hình phù hợp với game kèm với nhu cầu sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa khi mua máy. Ngoài ra, kết hợp thêm chi phí mà bạn có thể bỏ ra để tìm kiếm và sở hữu cho mình một bộ máy tính có cấu hình tốt nhất để có thể chơi game PUBG với maxsetting để trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát