Máy Tính An Phát

Bộ cây máy tính main B75, cpu i5-3470, ram 8g, hdd 500g, vga gtx 750, màn hình 22 inch

Máy tính để bàn nói chung và máy tính cũ nói riêng đã được sử dụng phổ biến trong rất nhiều năm qua, là một trong những vật dụng quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy các công ty, doanh nghiệp phát triển trên phương diện truyền thông, nghiên cứu, ứng dụng và lưu trữ... Máy tính để bàn cũng là phương tiện được các tín đồ chơi game dùng phổ biến để chơi các tựa game online, offline... và là vật dụng không thể thiếu của các học sinh, sinh viên cũng như các hộ gia đình trong những năm phát triển bùng nổ của CNTT.

>>> Tham khảo bộ máy tính cho văn phòng giá rẻ của An Phát


Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Giga B75

24 Tháng

2

CHIP

Intel core i5-3470 3.7 Ghz

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kington,Kingmax

24 Tháng

4

HDD

250G Western-Segate 
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

VGA

Giga GTx 750Ti 2G/128 bit/d5( chuyên games và đồ họa rất tốt)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực 400w-500w

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 22 inch full HD

24 Tháng

8

CASE

Vỏ cây Viettech mới kiểu dáng đẹp

 


Đôi khi cấu hình của máy không phải là mối quan tâm lớn nhất nhưng nó sẽ thể hiện được sự hiệu quả của thiết bị mà bạn đang sử dụng. Với khách hàng thì ai cũng muốn chiếc máy tính của mình hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả do đó việc sắm cho mình một bộ máy tính pc cũ chất lượng cao là điều cần thiết. Bạn nên kiểm tra độ tương thích của các thiết bị được lắp ráp có đồng bộ hay không, một case máy tính hoạt động hiệu quả là nhờ vào tính tương thích của thiết bị. Nếu như bạn quan tâm về ngân sách mà bạn sẽ bỏ ra để sắm một cây máy tính cũ tại hà nội này thì điều đó cũng không khiến bạn phải quá lo lắng vì bạn sẽ chỉ phải bỏ tiền ra một lần để sở hữu và sử dụng lâu dài. Hãy để An Phát giúp bạn có được một công cụ làm việc và giải trí hiệu quả nhất.

Máy tính An Phát, địa chỉ mua máy tính cũ chơi game an toàn và hiệu quả.

Hiện nay xu thế bán hàng online đang phát triển vô cùng mạnh mẽ với nhiều mặt hàng và giá trị khác nhau. Trong bối cảnh này các mặt hàng CNTT là mặt hàng phát triển online sớm và nhiều nhất. Tuy nhiên việc mua hàng online rất khó kiểm soát về hàng hoá dẫn đến có nhiều đơn vị lợi dụng để bán hàng kém chất lượng đến tay người tiêu dùng. Để tìm được bộ máy tính cũ chơi game chất lượng và giá cả phải chăng thì An Phát là địa chỉ uy tín mua bán máy tính cũ Hà Nội. Bạn đã và sẽ quyết định đặt mua sản phẩm tại An Phát là bạn đã được hưởng trọn vẹn chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.


Sản phẩm cùng loại
Máy Tính An Phát