Máy Tính An Phát

Bộ cây máy tính main B85,cpu i7-4770,ram 8g,hdd 500g,vga gtx 750,màn hình 22 inch

Cùng với sự đi lên mạnh mẽ không ngừng của khoa học kỹ thuật thì các sản phẩm công nghệ thông minh ra đời như smart phone, máy tính xách tay... đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của làng công nghệ thế giới.

Tuy nhiên không chỉ tập chung phát triển công nghệ cho các sản phẩm mới, các nhà sản xuất trên thế giới vẫn dành nhiều tâm huyết cho các thiết bị chủ đạo đã ra đời cách đây khá lâu như máy tính để bàn qua việc nâng cấp các thiết bị đi kèm như Ram, CPU, card màn hình... Bởi trên thực tế, một chiếc máy tính bàn mới hay cũ vẫn giữ một vai trò quan trọng trong các nhu cầu công việc, giải trí của người sử dụng.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Giga B85

24 Tháng

2

CHIP

Intel core i7-4770 3.4 Upto 3.9 Ghz

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kington,Kingmax

24 Tháng

4

HDD

500G Western-Segate 
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

VGA

Giga GTx 750Ti 2G/128 bit/d5( chuyên games và đồ họa rất tốt)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực 400w-500w

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 22 inch full HD

24 Tháng

8

CASE

Vỏ cây Viettech mới kiểu dáng đẹp

 


Theo nhu cầu sử dụng của các mức độ công việc khác nhau thì việc lựa chọn phần cứng máy tính văn phòng hay máy chuyên đồ hoạ hoặc game luôn xoay quanh 3 linh kiện chủ đạo: CPU, GPU và RAM.

Với độ lớn trung bình của một văn bản là 321kB hay 306GB với 1 triệu file tương tự thì một chiếc ổ cứng HDD có dung lượng khoảng 500GB hay lớn hơn một chút lên tới 1TB cho một chiếc máy tính pc cũ là hợp lý nhất cho mọi công việc và mọi dữ liệu cần lưu trữ.

Để bảo đảm hiệu năng trong công việc cũng như đảm bảo được tuổi thọ của máy, khách hàng nên nhắm tới sử dụng những dòng CPU tối thiểu cũng phải từ Pentium và Core i3 trở lên để làm trung tâm xử lý chính cho chiếc máy tính cá nhân của mình. Ở bộ máy tính cũ này của An Phát thì cpu core i7 3.9Ghz kết hợp thanh Ram 8Gb cho chúng ta tốc độ xử lý dữ liệu đa nhiệm một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lý do khách hàng nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Đâu phải cứ hàng cũ là đồ không tốt, máy tính để bàn cũ giá rẻ là một trong những loại sản phẩm cũ nhưng chất lượng không bao giờ thua kém máy tính mới. Với những lý do sau đây sẽ giải thích rõ vì sao bạn nên chọn mua máy tính cũ:
  • Máy tính để bàn cũ thường có giá rẻ hơn từ 40-50% so với giá trị của một chiếc máy tính mới
  • Tuy là máy tính để bàn cũ chất lượng không thua kém máy mới
  • Máy tính để bàn cũ đa dạng về cấu hình và mẫu mã
  • Nhu cầu nâng cấp dễ dàng và linh hoạt hơn
  • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn hơn để kích cầu sản phẩm


Sản phẩm cùng loại
Máy Tính An Phát