Máy Tính An Phát

Bộ cây main h110,cpu core i5-7400,ram 8g,hdd 1TB,vga gtx 1050,màn hình 22inch

Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy tính để phục vụ nhu cầu học tập, chơi game, làm việc… nhưng với nguồn ngân sách còn hạn hẹp không đủ để mua máy tính mới mặc máy tính mới hiện nay cũng đã có các mức giá khá tốt. Với điều kiện này bạn không nên bỏ qua cơ hội mua một chiếc máy tính cũ bởi vì bất kì một sản phẩm công nghệ cũ nào khi bán ra cũng có giá thấp hơn rất nhiều so với giá mua mới.

Đối với máy tính để bàn cũng thế, thông thường các loại máy tính để bàn cũ được bán ra với mức giá khá tốt phù hợp với từng cấu hình và hãng sản xuất. Đây cũng chính là lý do lớn nhất mà các sản phẩm máy tính cũ luôn được máy tín An Phát bán ra hàng năm với số lượng và doanh thu rất lớn.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Asrock H110M

24 Tháng

2

CHIP

Intel core i5-7400 3.9 Ghz

24 Tháng

3

RAM

8Gb DDR4

24 Tháng

4

HDD

1TB Western
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

VGA

Giga GTx 1050 /2G/128 bit/d5( chuyên games và đồ họa rất tốt)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực 400w-500w

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 22 inch full HD

24 Tháng

8

CASE

Vỏ cây Viettech mới kiểu dáng đẹp

 


Nhìn chung, đối với một chiếc máy tính để bàn cũ với mục đích làm máy vi tính văn phòng, chơi game, đồ hoạ hoặc giải trí... thì nên được nhấn mạnh vào lựa chọn CPU thật tốt. Một bộ vi xử lý tốt đồng nghĩa với khả năng làm việc đạt hiệu quả cao và có tuổi thọ tối thiểu từ 4-5 năm. 

Thêm vào đó, trong tương lai nếu khách hàng muốn thay thế hoặc nâng cấp, chỉ cần thêm RAM hoặc mở rộng ổ cứng HDD hay thậm chí SDD nhằm tăng tốc độ khởi động, truy cập và xử lý dữ liệu nhanh nhất. Bộ cây máy tính để bàn cũ với main h110, cpu i5-7400, vga gtx 1050, màn 22" của chúng tôi đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

Chính vì là mặt hàng có sự đa dạng về cấu hình của sản phẩm nên nó phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là sinh viên, đối tượng ít tiền. Nếu bạn đang là sinh viên muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một máy tính để bàn theo ý muốn của mình thì bộ cây máy tính pc cũ với main h110, cpu core i5-7400, ram 8g, hdd 1TB, vga gtx 1050, màn hình 22inch là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Một số lưu ý quan trọng khi chọn mua máy tính để bàn cũ

Sở hữu một chiếc máy tính cũ chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là khách hàng nào cũng đều chọn được một chiếc máy tính tốt. Vậy làm thế nào để giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa giảm thiểu rủi ro khi chọn mua máy tính cũ. Chỉ 3 lưu ý cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này:
  • Tìm đến những địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín, được nhiều người đánh giá cao
  • Mua những loại máy tính cũ có hỗ trợ bảo hành, nâng cấp, đổi trả linh hoạt
  • Kiểm tra và test kỹ các linh kiện trong máy, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất ở mọi điều kiện hoạt động
Sản phẩm cùng loại
Máy Tính An Phát