Máy Tính An Phát

Có lẽ Fujitsu là cái tên mà hầu hết người tiêu dùng chưa biết đến hoặc chưa biết đến nhiều, một cái tên xa lạ với thị trường máy tính trong nước. Tuy nhiên, dạo gần đây nó đang bắt đầu được nhiều người biết đến, cùng với những ưu điểm mà sản phẩm của hãng này mang lại cho người tiêu dùng.

Fujitsu là một hãng của Nhật, mà như các bạn đã biết hàng của Nhật luôn luôn đảm bảo về chất lượng và Fujitsu này cũng nằm trong số đó, tuy xuất hiện chưa lâu ở thị trường Việt Nam nhưng đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cực kỳ tốt về những sản phẩm của hãng này. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm của hãng này.

Bộ cây Fujitsu Cpu i3-2100 Ram 4g ddr3 hdd 250g màn hình 22 inch  

Tuy rằng bộ cây Fujitsu không phải là nguyên bản ban đầu nhưng hầu hết các linh kiện chủ chốt đều được giữ lại nên những đặc điểm và ưu điểm của nó vẫn đạt gần như mới. Cùng tham khảo thông số kỹ thuật thực của bộ máy tính văn phòng này.

 

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

 

STT

 

TÊN

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

BẢO HÀNH

 

1

 

MAIN

 

H77 4 khe ram

 

12 Tháng

 

2

 

CHIP

 

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz/3M Cache

 

12 Tháng

 

3

 

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

 

12 Tháng

 

4

 

HDD

250GB SATA 7200rpm
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

 

12 Tháng

 

5

 

POWER

 

Nguồn đồng bộ ổn định

 

12 Tháng

 

6

 

MONITOR

 

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....22 inch

12 Tháng

Hàng Nhật chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, không những vậy ở bộ cây này được sử dụng nguồn đồng bộ nên đảm bảo được năng lượng cung cấp cho hệ thống là rất ổn định. Cùng với đó là một chiếc màn hình có độ rộng 22 inch từ nhiều hãng khác nhau cho phép bạn dễ dàng lựa chọn hãng mà bạn yêu thích.

Dễ dàng nâng cấp khi lựa chọn máy tính cũ

Có thể bạn chưa biết, hầu hết những bộ máy tính để bàn cũ đều được lắp ráp từ nhiều linh kiện chứ rất ít khi còn nguyên bản của một bộ máy tính ban đầu, điều này bạn có thể hiểu rằng một bộ máy tính cũ được đưa ra bán thì toàn bộ linh kiện đều có chất lượng như nhau.

Ưu điểm là những bộ máy tính cũ này đều đã được loại bỏ những linh kiện kém chất lượng của bộ máy tính ban đầu và thay thế vào đó là những linh kiện mới khác có độ tương thích cao và chất lượng được đảm bảo.

Chính vì sự thay thế đó mà thường sẽ được lựa chọn những linh kiện thông dụng và tương thích với nhiều main, linh kiện khác nên khi bạn muốn nâng cấp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát