Máy Tính An Phát

Bộ cây Fujitsu Cpu i3-2100 Ram 8g  ddr3 hdd 250g màn hình 20 inch

Nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên sử dụng rất nhiều phần mềm, ứng dụng cùng một lúc thì không thể nào bỏ quả được bộ cây máy tính văn phòng Fujitsu này được, với cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp bạn giải quyết tốt công việc của bạn.

Ở bộ cây Fujitsu này được sử dụng RAM có dung lượng lên tới 8Gb, với H77 còn hỗ trợ tới 4 Gb điều này giúp bạn có thể nâng cấp lên tối đa 16Gb, phù hợp cho những bạn có nhu cầu sử dụng cùng một lúc rất nhiều phần mềm mà không lo bị giật lag.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Tuy chỉ sử dụng chip Intel Core i3-2100 3M Cache nhưng chip này cho tốc độ xử lý lên tới 3.1Ghz nên có thể nói đây là một chiếc máy tính cũ giá rẻ mà cấu hình cực kỳ mạnh mẽ và đáng để lựa chọn.

Máy tính cũ lắp ráp có đặc điểm gì mà bạn nên chọn?

Có thể bạn đã được nghe, máy tính lắp ráp là loại máy tính được rất nhiều người yêu thích vì nó cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp và thay thế linh kiện. Vì thường các main và linh kiện của máy tính lắp ráp là những linh kiện phổ biến trên thị trường.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy tính cấu hình cực kỳ cao mà chi phí cực kỳ thấp, ở An Phát những bộ có cấu hình như này thường chỉ có tầm giá từ 3 đến 5 triệu và một số cấu hình cao hơn thì mức giá cũng chỉ nhỉnh hơn một chút.

Lựa chọn những linh kiện tốt nhất của các hãng để lắp ráp vào một bộ máy tính, tuy nhiên chúng tôi cũng phải kiểm tra tính tương thích cho từng linh kiện để đạt hiệu năng cao nhất của các linh kiện.

Được bảo hành dài hạn cho từng linh kiện, bởi lẽ là một chiếc máy tính được lắp ráp nên An Phát đưa ra chế độ bảo hành cho từng linh kiện riêng biệt và có thời gian 24 tháng kể từ khi bán máy.

Những ưu điểm vượt trội như vậy thì bạn còn chần chờ và đắn đo gì nữa mà không lựa chọn một bộ cây của An Phát, và nếu bạn có kinh tế eo hẹp thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát