Máy Tính An Phát

Với mỗi bộ máy tính mà chúng tôi build đề nhằm đến một số đối tượng cụ thể, nhằm giải quyết đúng nhu cầu của họ. Từ cấu hình, linh kiện cho tới hình thức và giá cả đều được chúng tôi khảo sát để ráp được bộ máy tính này cho các bạn.

Tuy nhiên, mỗi bộ case máy tính để bàn mà  chúng tôi build cũng chỉ ở mức độ tham khảo, nếu các bạn thấy phù hợp thì có thể lấy luôn bộ case đó nhưng nếu các bạn cần nâng cấp bất cứ linh kiện nào đều được chúng tôi đáp ứng. Cùng xem thông tin về bộ máy tính văn phòng này nhé.

Bộ cây Fujitsu Cpu i5-2400 Ram 8g  ddr3 hdd 250g màn hình 22 inch

Sở hữu một mainboard thông dụng hiện nay là H77 có thể hỗ trợ 4 khe RAM với dung lượng tối đa là 16Gb. Chip Intel Core i5-2400 mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 3.2 Ghz với RAM Kingston 1600 2 thanh 4Gb.  

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng

call trực tiếp)

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....22 inch

24 Tháng

Với bộ RAM chip này giúp cho máy tính cực kỳ khỏe, từ tốc độ xử lý cho tới lượng tác vụ xử lý cùng một lúc, phù hợp với những bạn làm nhiều việc trên máy tính cùng một lúc. Đặc biệt là những trình duyệt hiện nay ngốn rất nhiều tài nguyên.

Ổ cứng ở bộ máy tính này tương đối hạn chế khi chỉ có dung lượng 250Gb, tuy nhiên bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì có thể thay thế một ổ cứng khác có dung lượng lớn hơn và được chúng tôi trợ giá tốt.

Lựa chọn máy tính cũ tại An Phát bạn sẽ không phải lo lắng

Chúng tôi đã hoạt động có thâm niên trong lĩnh vực máy tính cũ và càng ngày chúng tôi càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp những sản phẩm máy tính cũ chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Uy tín và chất lượng là mục tiêu của chúng tôi từ khi thành lập, chúng tôi luôn luôn cố gắng để mục tiêu đó luôn tồn tại xuyên suốt. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng khi đến với An Phát sẽ được trải nghiệm tốt nhất.

Để tạo niềm tin cho khách hàng thì chúng tôi đưa ra những chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm, lên tới 12 tháng bảo hành và 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát