Máy Tính An Phát

Có lẽ cũng nhiều bạn đang ao ước một con chip đời mới Core i7 mạnh mẽ, đang làm mưa làm gió hiện nay. Vì giá của những con chip dòng core i7 này tương đối cao và không phải ai cũng đủ  điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc máy tính sử dụng dòng chip này.

Tuy nhiên, đúng là chip mới có giá thanh cao thật nhưng nếu bạn lựa chọn một bộ máy tính cũ thì việc sở hữu loại chip này với giá thành tương đối rẻ là việc rất dễ dàng. Tại An Phát, hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm máy tính cũ sở hữu chip core i7 này và dưới đây là một trong những sản phẩm đó.

Bộ cây Fujitsu Cpu i7-2600 Ram 4g ddr3 hdd 250g màn hình 20 inch     

Đây là bộ cây máy tính đang lựa chọn nhất dành cho các bạn yêu công nghệ và thích một cấu hình khủng mà độ bền cao. Bộ cây được build dựa trên bộ máy của Fujitsu, một hãng nổi tiếng của Nhật, chất lượng và hiệu năng không cần phải bàn.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Không những vậy mà bộ máy tính văn phòng này còn sở hữu một con chiếc siêu mạnh mẽ đó là Intel Core i7-2600 8M Cache cho tốc độ xử lý lên tới 3.4 Ghz. Với dung lượng RAM 4Gb và ổ cứng HDD chuẩn SATA có dung lượng 250Gb.

Tuy nhiên, đây là bộ máy tự lắp ráp nên nếu bạn chưa hài lòng và muốn nâng cấp linh kiện nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tận tình từ tư vấn lựa chọn linh kiện phù hợp cho tới mức giá ưu đãi.

Kể cả màn hình hiển thị cũng vậy, chúng tôi cho phép bạn lựa chọn được loại màn hình hay hãng màn hình mà bạn yêu thích, chỉ cần cùng với phân khúc là được và độ rộng màn hình chúng tôi cho phép ở bộ cây này là 20 inch. Nếu bạn muốn màn hình rộng hơn thì có thể thêm một chút chi phí nữa để đổi lấy một chiếc màn hình rộng hơn, mức chi phí sẽ phụ thuộc độ rộng màn hình bạn lựa chọn.

Chế độ bảo hành chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm để giúp khách hàng tin tưởng chúng tôi hơn, ở loại sản phẩm máy tính tự lắp ráp này, chúng tôi bảo hành từng linh kiện với thời gian bảo hành là 24 tháng.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát