Máy Tính An Phát

Bộ Fujitsu Cpu Intel core i7-2600 Ram 8g hdd 500g Màn hình 22"  

Không cần mô tả quá nhiều thì các bạn cũng biết về thương hiệu Fujitsu, một thương hiệu hàng đầu về máy tính trên thế giới. Trọn bộ Fujitsu Cpu Intel core i7-2600 Ram 8g hdd 500g Màn hình 22" inch là lựa chọn không hề tồi đối với giới khách văn phòng hoặc giải trí kể cả là khách hàng làm về đồ hoạ không quá khó tính về cấu hình của máy. Đây thực sự là bộ máy tính cũ giá rẻ nếu chúng ta đem so sánh mức giá bán ra và cấu hình của nó tại An Phát. Khi khách hàng mua bộ máy tính cũ này hay bất kỳ sản phẩm máy cũ nào khác đều được tặng bộ loa 2.0 và bộ phím chuột chính hãng.


CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H77 4 khe ram

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....22 inch

24 Tháng

 
Trên thực tế thì tìm một bộ máy tính văn phòng cũ thường dễ dàng hơn rất nhiều so với các khách hàng làm về thiết kế đồ hoạ. Với cấu hình này đã là thừa đủ cho những ứng dụng văn phòng phổ biến hiện nay hoặc cao hơn là các phần mềm văn phòng chuyên dụng. Nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc máy tính pc cũ dùng chuyên dụng cho thiết kế đồ hoạ và cần tham khảo vì ngân sách eo hẹp của bạn thì Bộ Fujitsu Cpu i7-2600 Ram 8g Hdd 500g Màn 22" là lựa chọn không hề tồi chút nào. 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những bộ máy tính văn phòng giá rẻ tại đây

Tại sao An Phát lại khuyên bạn như vậy? Thứ nhất nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào nghề thiết kế đồ hoạ thì chúng tôi tin rằng bạn cũng mới chỉ sử dụng đến những phần mềm đồ hoạ không đòi hỏi quá cao về cấu hình. Thứ hai là ngân sách của bạn còn eo hẹp thì mức giá bán ra chỉ gần 7tr đồng là lựa chọn vô cùng hợp lý nó vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được bộ máy tính để bàn đáp ứng tốt cho công việc của bạn.

Tại sao nên mua Bộ Fujitsu Cpu Intel core i7-2600 tại An Phát?

Trên thị trường máy tính nói chung và máy tính cũ nói riêng thì An Phát luôn là đơn vị cung cấp máy tính cũ có uy tín số 1 tại Hà Nội. Tại An Phát khách hàng được sử dụng 100% các sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định của công ty. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm bộ máy tính cũ hay mới bán ra tại công ty luôn được hưởng chế độ dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Khách hàng cần thay thế hoặc nâng cấp máy tính đều được tính giá gốc bán ra và được công ty thanh lý lại các sản phẩm với giá cả hợp lý. Hãy gọi ngay số Hotline 097 185 1111 để được tư vấn và hưởng các chế độ ưu đãi và giá cả tốt nhất. 

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát