Máy Tính An Phát

Bạn đang muốn lựa chọn một bộ máy tính để bàn cũ để chơi game, bạn muốn lựa chọn một chiếc máy tính chuyên game mà chi phí bỏ ra thấp? Khi bạn đọc được những dòng này thì có lẽ bạn đã tìm thấy một bộ cây máy tính như vậy rồi đó.

Với mong muốn được cung cấp máy tính cho tất cả mọi người, tất cả nhu cầu thì có lẽ nhu cầu chơi game của giới trẻ đang có nhu cầu vượt trội hơn cả. Nên chúng tôi đã lắp ráp ra bộ case máy tính này nhằm phục vụ cho những bạn có ít chi phí nhưng muốn sở hữu bộ máy tính để chơi game.

Bộ máy tính main H110 Cpu Intel Pentium G4400 Ram 4gb SSD 128G màn hình 20 inch

Một chiếc máy tính chuyên game hiện này thì nhiều nhưng để sở hữu một chiếc máy tính của một hãng chuyên sản xuất máy tính chơi game thì có lẽ sẽ phải bỏ ra một mức chi phí không hề nhỏ. Nhưng chúng tôi đã build lại để ép giá thành xuống rất nhiều so với bản gốc nhưng vẫn sở hữu những ưu điểm của nó.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

MSI,Asrock,...H110M

24 Tháng

2

CPU

Intel Pentium G4400 3.3 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR4 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 200K)

24 Tháng

4

SSD

120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường 

36 Tháng

5

HDD

500G(lưu trữ dữ liệu)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực 450w-500w

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 20 inch 

12 Tháng

Có lẽ nếu bạn chuyên game thì sẽ biết dòng máy MSI hay Asrock là những hãng chuyên cung cấp các linh kiện cho máy tính chuyên game. Việc sở hữu một chiếc máy tính của hãng này là niềm mơ ước của nhiều game thủ nghiệp dư.

Hôm nay, Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát đã lắp ráp lại từ những linh kiện của hãng này nhằm đáp ứng nhu cầu cho những bạn muốn trải nghiệm những tựa game hot hiện nay tốt nhất, với mức giá thành cực kỳ tốt và không tưởng cho một chiếc máy tính chuyên game.

Cùng với đó sử dụng chip Intel Pentium G4400 3.3 Ghz cho tốc độ xử lý cực kỳ cao, một loại chip được đánh giá rất cao về độ ổn định cũng như hiệu năng làm việc của nó. Main này còn hỗ trợ RAM DDR4, một loại RAM hiện đại nhất hiện nay giúp tối ưu cho nhớ đệm khi bạn chơi những tựa game ngốn nhiều tài nguyên.

Đây là một bộ máy tính văn phòng thì hơi quá nhưng kết hợp giữa công việc và giải trí thì có lẽ đây là bộ case máy tính hoàn hảo, vừa có cấu hình cao vừa có giá thành cực kỳ rẻ, rất đáng để lựa chọn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát