Máy Tính An Phát

Một bộ cây máy tính cấu hình mạnh mẽ và có giá cả cạnh tranh là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng đến thời điểm bây giờ thì bạn không cần mơ ước mà nó đã xuất hiện nay trước mắt của bạn.

Bạn sẽ không thể tin được rằng, một bộ cây máy tính văn phòng có cấu hình cao như vậy mà giá thành lại rẻ đến bất ngờ. Có lẽ điều này sẽ làm cho bạn hoài nghi, cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ máy cây này nhé.

Bộ máy tính main H110 Cpu Intel Pentium G4600 Ram 4gb Hdd 250g màn hình 20inch

Bạn sẽ khó mà tìm kiếm được bộ cây máy tính nào mà có cấu hình cao, linh kiện chất như này mà có giá chỉ hơn 5 triệu đồng. An Phát xin khẳng định là nói không với những sản phẩm không chất lượng nên bạn có nghi ngại gì đến chất lượng thì đừng có lo.

 

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

MSI,Asrock,...H110M

24 Tháng

2

CHIP

Intel Pentium G4600 3.6 Ghz

24Tháng

3

RAM

4G DDR4 bus 2133 Kingston,Dato,…

24Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng nên call trực tiếp)

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 450w-500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Kingview 20 inch Led HD mới

12 Tháng

 

Được sử dụng dòng main của MSI hay Asrock thì không thể mà cưỡng lại được, một trong những dòng main mạnh mẽ, chuyên sử dụng cho những bộ máy tính chuyên game. Kết hợp với chip Intel Pentium G4600 cực mạnh cho tốc độ xử lý lên tới 3.6 Ghz.

Tất cả các linh kiện trong bộ cây này đều được chúng tôi kiểm tra tính tương thích để kết hợp với nhau cho hiệu năng cao nhất. Và kiểm tra từng linh kiện để đảm bảo những linh kiện này đạt chất lượng nhất.

Máy tính cũ lựa chọn tối ưu cho người kinh tế thấp

Nếu bạn lựa chọn được một bộ cây máy tính cũ chất lượng thì việc sở hữu máy tính cũ là hoàn hảo, vừa giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy cấu hình cao vừa có giá thành cực kỳ hấp dẫn giúp giảm chi phí.

Tuy nhiên, khi lựa chọn máy tính cũ bạn nên là người thông thái hiểu biết về máy tính để có thể kiểm tra máy còn hoạt động tốt hay không? Và lựa chọn một cửa hàng cung cấp uy tín để giảm thiểu rủi ro khi mua máy tính cũ.

Nên nếu bạn không có quá nhiều chi phí để mua máy tính thì bạn nên cân nhắc sản phẩm máy tính cũ, đặc biệt là bộ cây này, vừa có cấu hình cao vừa có giá thành phải chăng.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát