Máy Tính An Phát

Bộ máy main H110 Cpu i5-6500 Ram 8gb Hdd 500g màn hình 20 inch 

Tại thời điểm hiện tại thì các dòng máy tính laptop cũ, mới đang tràn ngập thị trường máy tính trên toàn quốc. Xét về mức độ cạnh tranh thì nhiều khách hàng nghĩ thị trường máy tính pc cũ không thể cạnh tranh được với các dòng laptop cũ. Tuy nhiên thực tế lại chứng minh điều đó chưa hẳn đã đúng bởi doanh số bán máy tính bàn cũ của An Phát luôn duy trì ở mức cao ổn định. Nhiều khi còn xảy ra tình trạng khan hiếm, thậm chí cháy hàng bởi nhu cầu sử dụng máy tính cũ có cấu hình cao vẫn còn có sức hút khá lớn.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

MSI,Asrock,...H110M

24 Tháng

2

CPU

Intel Core i5-6500 3.2 Ghz

24 Tháng

3

RAM

8G DDR4 (nâng cấp lên ram 16gb thêm 400K)

24 Tháng

4

HDD

500GB SATA 7200rpm 

24 Tháng

5

SSD

120G chuẩn SATA 3 - 6Gb/s máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường 

36 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng


Dựa vào những con số thống kê sau đây thì các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thị trường mua bán máy tính cũ tại hà nội là thị trường còn khá mầu mỡ. Nhiều thời điểm đầu năm 2019 doanh số bán máy tính cũ của An Phát chiếm gần 60% doanh thu của cả cửa hàng. Số máy tính cũ bán ra trong một tháng có thể lên tới hàng trăm chiếc, nhiều thời điểm không còn hàng để bán. Nhiều các doanh nghiệp, công ty tư nhân đặt mua hàng chục máy tính cũ để làm máy tính văn phòng thì các đơn đặt hàng của khách lẻ cũng tăng vọt đáng kể theo mức đi lên từng tháng. Trong số đó những loại máy tính có cấu hình i3,i5 ram từ 4Gb - 8Gb được khách hàng đặt nhiều hơn cả bởi cấu hình này là phù hợp với mọi công việc từ văn phòng, học tập đến giải trí...

Ưu và nhược điểm của máy tính để bàn cũ.

Ngoài những nhược điểm khá nhỏ như hình thức kém hơn máy mới, bảo hành ít, tính rỏi ro khi mua phải hàng kém chất lượng... thì máy tính để bàn cũ có những ưu điểm vượt trội rất có lợi cho khách hàng. Chi phí thấp là một lợi thế thể hiện rõ rệt nhất bởi với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam thì việc bỏ ra từ 4-7tr đồng để mua sắm là chấp nhận được. Ngoài ra, số tiền bỏ ra nhỏ mà sở hữu một chiếc máy tính cũ cấu hình cao là ưu điểm khá lớn bởi với mức chi phí này bạn chỉ mua được một chiếc laptop hoặc một chiếc máy tính để bàn có cấu hình kém hơn rất nhiều. Mong rằng một số những phân tích trên đây sẽ giúp bạn tránh được những băn khoăn khi đưa ra quyết định mua một chiếc máy tính cũ để phục vụ cho công việc của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ An Phát.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát