Máy Tính An Phát

Nhu cầu sử dụng máy tính hiện nay ngày càng tăng, mọi công việc đều được xử lý hiệu quả trên máy tính nên sẽ không thể nào mà thiếu đi một chiếc máy tính văn phòng cho nhà riêng, công ty hay cá nhân.

Nên hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một bộ máy tính để bàn cũ nhưng chất lượng như mới với giá thành tương đối rẻ mà có một cấu hình mạnh mẽ. Với bộ máy case này có thể giúp bạn xử lý rất nhiều phần mềm thông dụng hiện nay.

Bộ máy tính Main H61 Cpu Intel core i5-2400 Ram 4g ssd 128g Màn hình 20"  

Bạn có thể thấy rõ được ở bộ máy tính này, sử dụng main H61 của nhiều hãng cung cấp như Giga, Asus, Intel bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá các hãng rồi lựa chọn main bạn yêu thích. Kết hợp với đó là chip Intel Core i5-2400 mạnh mẽ giúp cho tốc độ xử lý của máy lên 3.2 Ghz, RAM 4Gb DDR3  bus 1600 giúp bạn sử dụng cùng lúc khá nhiều phần mềm mà không sợ giật lag.

 

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Main H61 Giga, Asus, Intel

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz / 6M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 200K)

24 Tháng

4

SSD

120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường 

36 Tháng

5

HDD

500G(lưu trữ dữ liệu)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

7

MONITOR

20 inch Led 

12 Tháng

Ổ cứng được lắp đặt sẵn ở bộ máy tính này là ổ ssd 128g chuẩn SATA 7200rpm, nếu như bạn muốn lắp thêm ổ SSD để máy xử lý nhanh hơn hay muốn nâng dung lượng ổ HDD thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nhận giá ưu đãi.

Song với đó được sử dụng bộ nguồn với công suất thực đạt từ 350w tới 500w và màn hình có độ rộng 20 inch từ những hãng nổi tiếng như Samsung, HP, LG, DELL,...

Máy tính cũ tại sao được nhiều người ưa chuộng?

Trong nhiều năm trở lại đây, máy tính cũ đặc biệt được nhiều người biết tới và nhu cầu lựa chọn máy tính cũ ngày càng tăng nên cửa hàng cung cấp máy tính cũ hiện nay mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu đó.

Máy tính cũ thu hút người tiêu dùng nhiều nhất là ở giá thành, mức giá cực kỳ rẻ có thể chỉ bằng một nửa so với một chiếc máy tính mới. Nó thu hút người tiêu dùng được như vậy là bởi vì đối tượng nhắm đến hầu hết là học sinh, sinh viên, người mới đi làm có kinh tế còn khó khăn.

Ngoài ra, nó còn giúp người sử dụng dễ dàng nâng cấp linh kiện vì loại linh kiện sử dụng thường là những linh kiện thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát