Máy Tính An Phát

Sự phát triển của công nghệ đang được diễn ra hàng ngày, hàng giờ, và trong công nghệ máy tính cũng vậy. Hiện nay, dòng chip Intel mạnh nhất hiện nay đang là Core i7 thế nhưng chỉ 1, 2 năm trước thôi lại là thời đại của core i5. Cũng không thể phủ nhận công nghệ đi lên thì chi phí bỏ ra để sở hữu cũng không ít nhưng ở các dòng cũ lại có sự chuyển biến giảm giá khá rõ rệt.

Với những chiếc máy tính mạnh đó chỉ phù hợp với những đối tượng chạy đua công nghệ hoặc làm những công việc đặc thù, còn bạn sử dụng ở mức bình thường thì bộ máy tính văn phòng giá rẻ dưới đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bộ máy tính Main H61 Cpu Intel core i5-3470 Ram 4g hdd 250g Màn hình 20"

Khi mới ra đời chip Core i5-3470 là một sự đột phá trong công nghệ của bộ vi xử lý, tuy hiện nay nó không còn mạnh mẽ nhất nhưng nó vẫn đạt tốc độ xử lý cao lên tới 3.2 Ghz có thẻ up to lên 3.6 Ghz.

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Main H61 Giga, Asus, Intel

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-3470 3.2 Ghz up to 3.6 Ghz (6M Cache,Socket 1155)

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 400w tới 500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

 

12 Tháng

Với cấu hình của bộ máy tính này so với mức giá thì bạn không cần phải đắn đo vì chúng tôi đảm bảo rằng sẽ chẳng ở đâu có thể cung cấp một cấu hình với mức giá như này. Nếu rẻ hơn mức giá này thì bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng của sản phẩm.

Tại sao máy tính cũ vẫn có chỗ đứng trên thị trường máy tính?

Chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng, máy tính cũ chất lượng không thể nào bằng máy tính mới, có những máy tính còn giá trị sử dụng khá thấp nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người tiêu dùng vẫn tin tưởng lựa chọn?

Bởi vì giá thành máy tính cũ rất rẻ, giá trị sử dụng càng thấp thì giá thành của máy cũng thấp theo, mà người tiêu dùng lựa chọn máy tính pc cũ cũng xác định để có máy giải quyết công việc tạm thời.

Chính vì vậy, mà thị trường máy tính cũ vẫn còn chỗ đứng dù biết rằng mua máy tính cũ cũng khá nhiều rủi ro. Hơn nữa cửa hàng cung cấp máy tính thường sẽ test máy kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nên cũng máy cũng đảm bảo hơn trước.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát