Máy Tính An Phát

Bộ máy tính Main H81 Cpu Intel Pentium G3220 Ram 4g hdd 250g Màn hình 20"  

Khi bạn mua máy tính cũ lắp ráp tại An Phát thì bạn có quyền lựa chọn các linh kiện để lắp ráp vào máy, ví dụ: bạn có thể lựa chọn mainboard Giga,Asus,...H81, với loại main H81 này hỗ trợ và tương thích rất nhiều loại linh kiện khác nhau.

An Phát đưa ra rất nhiều cấu hình khác nhau để nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng với nhu cầu sử dụng khác nhau, và ở bộ cây máy tính văn phòng giá rẻ này cũng vậy. Cùng nhìn qua cấu hình bộ máy cây này:

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Giga, Asus, ... H81

24 Tháng

2

CHIP

Intel Pentium G3220 3.0 Ghz / 3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 400w tới 500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng


Bộ máy tính cũ này sử dụng chíp Intel Pentium G3220, nhìn chung hiệu năng của Pentium G3220 có thể nói là không tệ, đặc biệt với những game không “ngốn” CPU thì hiệu năng của nó không thua mấy con i5/i7 Ivy, Haswell. Còn nếu đánh giá tổng thể bằng phần mềm PCMark 7, PassMark PerformanceTest 8 thì con này hơn con Ivy Pentium G2010 (2.8GHz) tầm 20%.

Với bộ cây này thì được sử dụng màn hình 18.5 inch, bạn có thể lựa chọn bất cứ hãng nào bạn muốn, ngoài ra nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc màn có kích thước lớn hơn thì bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá rẻ và chuẩn xác nhất.

Các bộ máy tính cũ đang bán thì An Phát đều đưa ra bảo hành theo từng linh kiện của sản phẩm, mỗi linh kiện sẽ có thời gian bảo hành khác nhau nhưng chủ yếu đều được bảo hành 24 tháng tại cửa hàng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát - Địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Với rất nhiều năm làm việc trong lĩnh vực máy tính, chiêu mộ rất nhiều nhân viên kiến thức chuyên môn cao nên có thể tư vấn và kiểm tra những sản phẩm của cửa hàng đạt chất lượng tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường.

Uy tín và chất lượng luôn được An Phát quan tâm hàng đầu, cùng với các dịch vụ, chăm sóc khách hàng luôn luôn là tốt nhất để cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đến cửa hàng của An Phát và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

Nếu bạn ở xa với cửa hàng, không trực tiếp đến cửa hàng được thì chúng tôi có dịch vụ free ship đến tận tay khách hàng. Và bạn có thể đổi tra trong thời gian quy định của cửa hàng nếu như không ưng ý hay xảy ra bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát