Máy Tính An Phát

Dòng máy tính tự lắp ráp luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cho người tiêu dùng, dù là những người khó tính nhất. Bởi lẽ dòng máy tính linh hoạt trong việc lựa chọn cấu hình cũng như sự biến chuyển cả về giá lẫn chất lượng sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở một cấu hình máy cụ thể mà cho phép bạn có thể tùy ý lựa chọn một cấu hình theo nhu cầu sử dụng để có thể tối đa hóa nhu cầu của bạn với chiếc máy tính. Nên đây là dòng sản phẩm bạn nên tham khảo để đáp ứng nhu cầu của bạn về công việc lẫn giải trí.

Bộ máy tính Main H81 Cpu Intel Core i3-4130 Ram 4g hdd 250g Màn hình 20"

Đây là bộ cây máy tính văn phòng chúng tôi build sẵn để cho các bạn tham khảo về cấu hình, nên khi bạn thấy được cấu hình này mà bạn ưng thì có thể lấy ngay bộ này còn không thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi nâng cấp theo nhu cầu của bạn.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Giga, Asus, ... H81

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-4130 3.4 Ghz / 3M Cache

24Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực 400w tới 500w

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

 

12 Tháng


Hầu như người tiêu dùng lựa chọn máy đều mua những cấu hình có sẵn hoặc theo túi tiền của mình mà chưa thực sự để ý đến nhu cầu thiết yếu của mình nên thường hãy bị lãng phí tài nguyên khi sử dụng máy. Nếu có để ý đến nhu cầu thì thường toàn lựa chọn một cấu hình cao hơn tương đối nhiều, điều này dẫn đến việc lãng phí và bỏ ra chi phí khá cao.

Nhất là đối với những bạn sinh viên, người mới ra trường chưa có điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn một bộ máy tính có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Vừa đủ để đáp ứng được nhu cầu cá nhân vừa bỏ ra mức chi phí hợp lý mà các bạn có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, bạn cũng phải lựa chọn được đơn vị cung cấp máy tính cũ uy tín và chất lượng, vì dòng máy tính cũ luôn tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro nên không thể dễ dàng lựa chọn một cửa hàng bất kỳ được. Và bạn cũng phải là người có kiến thức để có thể tự kiểm tra được những linh kiện bên trong máy có còn hoạt động tốt hay không?

Và chế độ bảo hành dành cho máy bạn cũng cần đặc biệt quan tâm, vì có nhiều rủi ro nên việc một cửa hàng đưa ra bảo hành dài hạn cho sản phẩm của họ cũng phần nào khiến bạn yên tâm hơn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát