Máy Tính An Phát

Bộ máy tính Main H81 Cpu i7-4770 Ram 8g hdd 500g Màn hình 20" 

Để thuyết phục được khách hàng lựa chọn mua máy tính cũ không phải là chuyện đơn giản vì một số rào cản nhất định nào đó. Trong đó việc nghi ngờ về chất lượng là rào cản lớn nhất của khách hàng. Tuy nhiên, với những khách hàng hiểu sâu về máy tính thì việc mua một chiếc máy tính mới hay máy tính cũ cũng không quan trọng. Quan trọng hơn cả là chọn được một cấu hình hợp lý đáp ứng được tối đa công việc và giải trí, hơn nữa là giá thành của máy tính cũ cũng không làm bạn mất quá nhiều ngân sách cho việc mua sắm.

>>> Xem thêm danh mục case máy tính văn phòng giá rẻ tại đây


 

 

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

 

STT

 

TÊN

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

BẢO HÀNH

 

1

 

MAIN

 

Giga, Asus, ... H81

24 Tháng

 

2

 

CHIP

 

Intel Core i7-4770 3.4 Ghz / 8M Cache

24 Tháng

 

3

 

RAM

 

8GB DDR3 bus 1600

24 Tháng

 

4

 

HDD

500GB SATA 7200rpm 
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

 

5

 

POWER

 

 

Nguồn công suất thực 400w tới 500w

24 Tháng

 

6

 

MONITOR

 

20 inch Led 

12 Tháng


Main H81, Cpu i7-4770, Ram 8g, Màn 20" với cấu hình này thì kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng bị thuyết phục. Ngoại trừ ổ cứng có dung lượng không quá cao còn lại tất cả đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm việc cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Đây có thể được coi là một siêu máy tính cũ phục vụ cho văn phòng, học tập, hay các bạn thích học đồ hoạ và xem các bộ phim giải trí bom tấn. 

Tất cả các linh kiện đều là hàng chính hãng được An Phát bảo hành 12 tháng, sản phẩm lắp ráp được tính toán kỹ càng, lựa chọn những linh kiện phải đồng bộ sao cho máy chạy trơn tru mượt mà nhất giảm thiểu tối đa các sự cố như nóng máy, treo đơ... Luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng làm việc đa nhiệm với các ứng dụng cao và làm việc trong thời gian dài. 

Mua máy tính cũ tại An Phát bạn được hưởng những dịch vụ ưu đãi gì?

Đầu tiên chúng tôi luôn cam kết và khẳng định với khách hàng tất cả các sản phẩm máy tính pc cũ bán ra tại An Phát luôn là hàng đảm bảo chất lượng, linh kiện được nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm máy tính cũ bán ra tới tay khách hàng đều được hưởng mọi chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng và các chương trình khuyến mãi của công ty.
  • Tất cả các sản phẩm xuất ra đều được An Phát cài đặt sẵn hệ điều hành và một số phần mềm văn phòng cơ bản
  • Hỗ trợ trọn đời vệ sinh máy cài đặt các phần mềm ứng dụng cơ bản tại cửa hàng An Phát
  • Quý khách muốn thay đổi hoặc nâng cấp cấu hình, mua màn hình khác vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh qua số điện thoại Hotline: 0921.22.3333 - 0971.851.111 để được tư vấn và có giá tốt nhất


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát