Máy Tính An Phát
25/12/2020

Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Công nghệ hiện nay càng ngày càng phát triển vì thế nên nhu cầu sử dụng máy tính cũng ngày càng cao. Nhưng mà không phải người dùng nào cũng có điều kiện để mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế nên các cửa hàng máy tính cũ ra đời. Nhưng có nhiều sự lựa chọn cũng sẽ làm cho người dùng bị hoang mang. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng thì trong bài viết hôm nay An Phát Computer sẽ chia sẻ cho bạn 10 điều cần phải chú ý khi chọn cửa hàng mua máy tính cũ giá cao uy tín để bạn có có thể chọn máy tính cũ chất lượng nhất nhé!

1. Thông tin địa chỉ cụ thể và rõ ràng


Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Thông tin địa chỉ cụ thể và rõ ràng

Những cửa hàng bán máy tính cũ uy tín sẽ đưa ra cho người dùng những thông tin rõ ràng như: địa chỉ, số điện thoại, email, website, fanpage, bản đồ đường đi đến cửa hàng cho người dùng. Đây chính là những yếu tố đầu tiên để giúp người dùng có thể nhận diện được những nơi bán hàng uy tín và đảm bảo được các quyền lợi của khách hàng khi mua.

2. Thương hiệu được đảm bảo

Sự nhiệt tình và tận tâm, mong muốn có thể trợ giúp cho khách hàng được các cửa hàng uy tín rất chú trọng. Bởi vì thương hiệu là yếu tố sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng và lan tỏa đến nhiều các khách hàng khác.

Các đơn vị uy tín mà người dùng có thể nhận biết được thông qua những yếu tố về thương hiệu như: đồng phục, logo thương hiệu, quy trình tư vấn rõ ràng chi tiết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo,… Nhờ vậy mà khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi mua máy tính cũ.

3. Cửa hàng mua bán máy tính cũ uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn cho khách hàng tốt


Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Cửa hàng mua bán máy tính cũ uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn cho khách hàng tốt

Người tư vấn chính là mấu chốt quan trọng trong việc khách hàng có đưa ra quyết định mua hay không. Một cửa hàng uy tín sẽ có dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nghĩa là họ rất tự tin về sản phẩm, chất lượng và những lợi ích mà họ có thể mang đến cho khách hàng.

Nếu bạn được các nhân viên tư vấn nhiệt tình thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn đúng không? Vì thế nên bạn hãy cân nhắc về yếu tố này khi chọn cửa hàng bán máy tính cho mình. Cửa hàng bán máy tính cũ giá rẻ An Phát với nhiều năm trong lĩnh vực máy tính sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

4. Chế độ bảo hành hợp lý

Mỗi cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Thời gian bảo hành càng lâu, chi tiết và rõ ràng thì sẽ chứng minh được khả năng chăm sóc khách hàng chu đáo và chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo của cửa hàng đang bán ra.

5. Ưu đãi dành cho khách hàng


Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Ưu đãi dành cho khách hàng

Sự khác biệt của các cửa hàng bán máy tính cũ uy tín đó chính là khả năng tạo ra giá trị lớn cho khách hàng, thông qua các chương trình ưu đãi đi kèm khi mua hàng: chuột, tặng usb, loa, bàn phím, …

6. Giá cả hợp lý

Giá cả chính là mối quan tâm hàng đầu đối với khách hàng khi chọn mua máy tính cũ. Khi đã quyết định mua máy tính cũ nghĩa khả năng kinh tế của người dùng không đủ để chi trả cho máy tính mới.

Nhưng bạn cũng không nên thấy rẻ mà ham. Giá cả và chất lượng, những chế độ sau bảo hàng sẽ đi kèm với nhau. Ở các cửa hàng uy tín sẽ có mức giá đảm bảo để có thể cạnh tranh với thị trường,chế độ bảo hành hợp lý. Vì thế bạn hãy cân nhắc giá cả hợp lý và chất lượng, chế độ bảo hành, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng kèm theo nhé!

7. Được dùng thử máy tính khi mua

Máy tính cũ nếu có chất lượng tốt thì cửa hàng uy tín sẽ không ngần ngại gì để bạn kiểm tra một cách cẩn thận. Vì thế bạn cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức để kiểm tra khi mua máy tính cũ, giúp cho việc chọn máy tính trở nên chính xác và hợp lý hơn.

8. Chính sách đổi trả hợp lý


Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Chính sách đổi trả hợp lý

Chính sách đổi trả cũng là một điểm để khách hàng có thể đánh giá về cửa hàng bán máy tính cũ có uy tín không? Bởi vì một cửa hàng dám đảm bảo chất lượng thì sẽ tạo điều kiện để có thể hỗ trợ khách hàng một cách hợp lý nhất. Nhưng bạn cũng không nên vì điều này mà đổi trả quá nhiều lần.

9. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất quan trọng vì đó chính là yếu tố có thể giữ chân khách hàng cũng như nhận được các đánh giá tốt. Vì thế bạn cần phải xem xét là sau khi mua sẽ được hưởng lợi những gì. Một cửa hàng bán máy tính uy tín, chuyên nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng dù họ đã mua sản phẩm của cửa hàng.

10. Phản hồi từ các khách hàng cũ


Bỏ túi 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín

Phản hồi từ các khách hàng cũ

Cuối cùng thì bạn nên kiểm tra lại các phản hồi từ khách hàng cũ của cửa hàng bán máy tính mà bạn định chọn. Nếu như có những phản hồi tốt về chăm sóc khách hàng sau mua, chất lượng phù hợp với giá cả thì nghĩa là cửa hàng đấy rất chất lượng. Còn nếu như có nhiều phản hồi đánh giá không được cao thì tốt nhất là bạn nên suy nghĩ lại

Bài viết trên đây An Phát đã chia sẻ cho bạn 10 điều cần chú ý khi chọn cửa hàng bán máy tính cũ uy tín. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo thêm cách chọn máy tính cũ để có thêm những kinh nghiệm. Hy vọng bạn có thể tìm được một chiếc máy tính cũ chất lượng, phù hợp với điều kiện và kinh tế của bản thân. Bạn cũng có thể đến trực tiếp An Phát Computer để tham khảo các dòng máy tính như: máy tính gaming cũ, Acer cũ, Dell cũ,… với đa dạng các kiểu dáng, cấu hình máy hoặc bạn có thể tham khảo tại https://maytinhanphat.vn/ để biết thêm chi tiết.

>>> Bài viết liên quan: Dân kế toán nên mua laptop văn phòng như thế nào cho phù hợp?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát