Máy Tính An Phát
Với mỗi một bộ case máy tính Dell mà chúng tôi bán ra thị trường sẽ phục vụ nhu cầu làm việc của những đối tượng khách hàng cụ thể, giải quyết đúng nhu cầu sử dụng của họ. Từ hiệu năng sử dụng, dung lượng bộ nhớ, tốc độ xử lý cho đến hình thức bên ngoài và về giá cả. Nếu các bạn nhận thấy sản phẩm cây đồng bộ Dell ,Cpu Intel G620 Bộ nhớ trong Ram 4Gb DDr3 SSD 120G phù hợp nhất với tính chất công việc, túi tiền của mình thì nhanh tay đặt hàng để sở hữu cấu hình máy tính tuyệt vời này.

Cây đồng bộ Dell,Cpu G620 Ram 4Gb SSD 120G 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel socket 1155  support Core i3, i5, i7  

24 Tháng

2

CPU

Intel Pentium G620 2.6 Ghz

24 Tháng

3

RAM

 

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

SSD 

120G Sata III

24 Tháng

5

DVD
USB

DVD / RW
2.0 có 10 cổng 4 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

6

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

7

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 


Sở hữu một mainboard thông dụng hiện nay là Chipset Intel socket 1155 support Core i3, i5, i7 có thể hỗ trợ 4 khe RAM với dung lượng tối đa là 4GB. Chip Intel Pentium G620 mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 2.6 Ghz. Nếu tính chất công việc của bạn cần bộ nhớ lưu trữ lên đến 8GB thì bạn chỉ cần bỏ thêm 300K là có thể sở hữu được em nó.

Với bộ RAM chip này giúp cho máy hoạt động cực kỳ khỏe, từ tốc độ xử lý cho tới lượng tác vụ xử lý nhiều phần mềm hay ứng dụng cùng một lúc. Nên nó khá phù hợp với những bạn làm nhiều việc trên máy tính cùng một lúc và ngốn rất nhiều tài nguyên.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị ổ cứng tương đối hạn chế khi chỉ có dung lượng 250Gb chuẩn Sata, tuy nhiên bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì có thể lắp thêm ssd 120g mới và được chúng tôi trợ giá tốt nhất.

Mua case Dell cũ tại Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Hiện tại, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực máy tính cũ với thâm niên trên 10 năm và càng ngày chúng tôi càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp những sản phẩm cũ chất lượng, độ mới lên tới 90% tới tay người tiêu dùng.

Uy tín và chất lượng luôn là mục tiêu, tiêu chí hàng đầu của chúng tôi từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Và chúng tôi luôn luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đó luôn tồn tại xuyên suốt. Ngoài ra, chúng tôi còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để quý khách hàng khi đến với An Phát sẽ được trải nghiệm tốt nhất.

Để tạo niềm tin cho khách hàng thì chúng tôi đưa ra những chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm, lên tới 24 tháng bảo hành và 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu gặp lỗi của nhà sản xuất.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát