Máy Tính An Phát
Bạn đang muốn sở hữu một cây đồng bộ Dell cũ nhằm phục vụ hiệu quả cho công việc văn phòng, lướt Web, giải trí... và tương thích với một số phần mềm cơ bản với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bộ cây máy tính đồng bộ cũ Dell Cpu i5-2400 Ram 8Gb SSD 120G chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm được xây dựng từ những linh kiện máy tính chính hãng, được chọn lọc, kiểm tra vô cùng kỹ càng kết hợp các bài test tính tương thích giữa các linh kiện để đưa đến khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

Cây đồng bộ Dell Cpu i5-2400 Ram 8Gb SSD 120G

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel socket 1155  support Core i3, i5, i7  

24 Tháng

2

CPU

Intel core i5-2400 3.1 Ghz

24 Tháng

3

RAM

 8GB DDR3 (nâng cấp lên ram 16gb thêm 400K)

24 Tháng

4

SSD

120G Sata III

24 Tháng

5

DVD
USB

DVD / RW
8 cổng 2 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

6

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

7

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 


Sản phẩm này sử dụng main chipset Intel socket 1155 support Core i3, i5, i7 hỗ trợ CPU Intel core i5-2400 cho tốc độ xử lý mạnh mẽ lên tới 3.1 Ghz. Kết hợp với bộ nhớ Ram có dung lượng lưu trữ dữ liệu lên tới 8GB DDR3. Nếu tính chất công việc của bạn yêu cầu bộ nhớ lưu trữ lớn thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 8GB mà chỉ cần bỏ thêm 300K.

Đặc biệt, case đồng bộ Dell còn có cổng kết nối DVD và USB 2.0 có 10 cổng 4 trước 6 sau , kèm theo dắt sound onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong cắm đằng trước. Đây có thể được xem là một tính năng nổi trội nhất của sản phẩm này.

Không chỉ vậy, sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và cứng cáp với bộ vi xử lý Intel core i5-2400 nên khá phù hợp với nhu cầu sử dụng 
máy tính bàn văn phòng, nhu cầu học tập, giải trí, xem phim, nghe nhạc và một số ứng dụng thiết kế đồ họa hay game nhẹ. Với bộ nguồn công suất thực chạy cực kỳ ổn định và nguồn điện áp sử dụng thấp nên không phải lo lắng về vấn đề sụt nguồn khi đang sử dụng.

Case Dell có chế độ bảo hành dài hạn

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát bảo hành cho tất cả các linh kiện điện tử của sản phẩm với thời gian lâu dài, có thể lên tới 24 tháng. Khi sản phẩm bạn mua tại đơn vị có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất thì bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Đồng thời, bảo hành là hình thức tạo niềm tin, sự tin cậy của cửa hàng dành cho khách hàng, nếu thực sự sản phẩm tốt thì cửa hàng sẽ không ngại việc bảo hành dài hạn. Thậm chí còn giúp khách hàng khắc phục được các lỗi xảy ra khi phát sinh trong thời gian sử dụng lâu dài.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát