Máy Tính An Phát

Hiện nay, dòng case Dell là sản phẩm máy tính bàn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng trong nước. Bởi vì các dòng case Dell cũ đang bán tại An Phát rất linh hoạt trong việc nâng cấp, thay thế linh kiện cũng như mức giá khá là phù hợp. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm đáng để bạn nên tham khảo nếu đang có ý định sắm cho mình một bộ máy tính bàn làm việc, học tập hoặc giải trí.

Cây đồng bộ Dell Cpu core i5-4460 Ram 4Gb HDD 500G

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel Q85

24 Tháng

2

CPU

Intel core i5-4460 3.2 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

Sata 500Gb  ( lắp thêm ssd 120g mới thêm 550k)

24Tháng

5

DVD

USB

DVD / RW

2.0 có 8 cổng 2 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

6

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

7

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 


Hầu hết người tiêu dùng Việt lựa chọn máy đều mua những sản phẩm có sẵn hoặc theo túi tiền của mình mà chưa thực sự quan tâm đến một số nhu cầu thiết yếu của mình. Nên họ thường lãng phí tài nguyên bộ nhớ Ram khi sử dụng máy. Nếu có để ý đến nhu cầu thì lại thường lựa chọn một sản phẩm có hiệu năng sử dụng cao hơn rất nhiều so với tính chất công việc. Điều này dẫn đến tình trạng lãng phí và bỏ ra một khoản chi phí khá cao.

Điển hình là đối với những bạn sinh viên, người mới ra trường chưa có điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn một cây máy tính đồng bộ cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Vừa đáp ứng được nhu cầu cá nhân mà mức chi phí cần bỏ ra vô cùng hợp lý, chỉ với 4 triệu đồng/1 sản phẩm – các bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn mua sản phẩm này tại những đơn vị 
cung cấp máy tính cũ, case dell uy tín và chất lượng hàng đầu. Bởi những dòng case Dell cũ luôn tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro về hỏng hóc linh kiện là rất cao. Nên bạn không thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm này tại một cửa hàng bất kỳ được. Đồng thời, bạn cũng phải là người có vốn kiến thức sâu rộng để có thể tự test xem những linh kiện bên trong máy có còn hoạt động tốt hay không?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì hãy mua ngay bộ 
Case đồng bộ Dell Cpu core i5 Ram 4g Hdd 500G này tại Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn, với chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng. Đặc biệt, quý khách còn được tặng thêm bộ loa 2.0 – 1 bộ phím chuột – miễn phí giao hàng tận nơi và tiết kiệm được 500.000đ so với giá bán trên thị trường khi mua Case Dell này tại công ty

 
 
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát