Máy Tính An Phát
Fujitsu là một hãng sản xuất máy tính, linh kiện điện tử nổi tiếng của Nhật, mà như các bạn đã biết hàng của Nhật luôn luôn đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo tính bền bỉ, hiệu năng sử dụng tương đối cao và Fujitsu này cũng nằm trong số đó, tuy xuất hiện chưa lâu ở thị trường Việt Nam nhưng đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cực kỳ tốt về những sản phẩm của Fujitsu. Hôm nay, An Phát giới thiệu đến bạn một bộ cây máy tính đồng bộ core i7 Fujitsu, các bạn hãy tham thêm cấu hình dưới đây nhé.

Cây đồng bộ Fujitsu H67,Cpu i7-2600 Ram 4Gb HDD 500G 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel H67

24 Tháng

2

CPU

Intel core i7-2600 3.4 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

Sata 500Gb  ( lắp thêm ssd 120g mới thêm 550k)

24Tháng

5

DVD
USB

DVD / RW
2.0 có 8 cổng 2 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

6

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

7

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 


Tuy rằng, cây đồng bộ Fujitsu H67 không phải là nguyên bản ban đầu những hầu hết các linh kiện chủ chốt, quan trọng đều được giữ lại nên những đặc điểm và tính ưu việt của nó vẫn đạt gần như mới. Cùng tham khảo thông số kỹ thuật thực của Case Fujitsu H67 này nhé!

Hàng Nhật chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, không những vậy ở cây máy tính đồng bộ cũ này được sử dụng nguồn đồng bộ nên đảm bảo được năng lượng cung cấp cho hệ thống là rất ổn định. Cùng với đó là chip Intel core i7-2600 giúp máy đạt tốc độ xử lý lên tới 3.4 Ghz. Kèm theo bộ nhớ Ram lên đến 4GB giúp người sử dụng có thể mở nhiều phần mềm hay ứng dụng khác nhau mà không lo tình trạng máy giật, lag. Nếu bạn muốn bộ nhớ lưu trữ dung lượng công việc nhiều hơn thì chỉ cần bỏ thêm 300K, Ram sẽ lên tới 8GB.

Hơn nữa, sản phẩm này còn được trang bị ổn cứng HDD chuẩn SATA có dung lượng lên tới 500Gb cho bạn khả năng lưu trữ dữ liệu công việc vô cùng lớn.

Dễ dàng nâng cấp khi lựa chọn Case Fujitsu H67 cũ

Có thể bạn chưa biết, hầu hết những Case Fujitsu H67,Cpu i7-2600 Ram 4Gb HDD 500G đều được lắp ráp từ nhiều linh kiện chứ rất ít khi còn nguyên bản của một bộ cây máy tính ban đầu, điều này bạn có thể hiểu rằng một bộ cây máy tính cũ được đưa ra bán thì toàn bộ linh kiện đều có chất lượng như nhau.

Ưu điểm là những bộ cây máy tính cũ này đều đã được loại bỏ những linh kiện kém chất lượng được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát thu mua máy tính cũ giá cao từ quý khách hàng. Sau đó tiến hành thay thế vào đó là những linh kiện mới khác có độ tương thích cao và chất lượng được đảm bảo.

Chính vì sự thay thế đó mà thường sẽ được lựa chọn những linh kiện thông dụng và tương thích với nhiều main, linh kiện khác nên khi bạn muốn nâng cấp sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
 
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát