Máy Tính An Phát
Với mức chi bỏ ra thấp thì bạn sẽ không thể nào có thể sở hữu một cây đồng bộ HP có dụng lượng lưu trữ lớn, hiệu năng sử dụng cao và chất lượng được? Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn đúng khi bạn sở hữu case máy tính đồng bộ HP Cpu G3220 Ram 4GB HDD 500G SSD 120G tại Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát Cây có cấu hình phù hợp cho các đối tượng sinh viên, người mới đi làm, người làm việc văn phòng hoặc cũng có thể dùng làm thiết bị giải trí như xem phim, nghe nhạc, lướt web... Ngoài ra, với cấu hình này bạn hoàn toàn có thể chơi các tựa game offline và xử lý các ứng dụng đồ họa phổ thông như photoshop.

Cây đồng bộ HP Cpu G3220 Ram 4GB HDD 500G SSD 120G

CHúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm Case HP Cpu G3220 Ram 4GB HDD 500G SSD 120G, được build từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cả về trình độ lẫn chuyên môn nên chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng cực kỳ tốt.


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel Q85

24 Tháng

2

CPU

Intel Pentium G3220 3.0 Ghz

24 Tháng

3

RAM

4Gb DDR3 bus 1600

24 Tháng

4

HDD

Sata 500Gb 

24 Tháng

5

SSD

SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s Ổ SSD ( Thể rắn ) có đặc điểm CỰC BỀN với băng thông cực nhanh, làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường

 36 Tháng

6

DVD

USB

DVD / RW

2.0 có 8 cổng 2 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

7

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

8

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 

 
Có thể các bạn đã biết về sản phẩm này cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại cho người tiêu dùng. Sự ra đời của sản phẩm này nhằm cải thiện về tính hiệu năng sử dụng, sự tương thích mạnh mẽ của các linh kiện điện tử nhằm tạo nên tính ổn định của cả một hệ thống, cũng như độ bền bỉ của dòng sản phẩm này mang lại.

Một điểm mạnh nữa, mà chúng tôi nhất định phải đề cập đến các bạn, sản phẩm này rất dễ thay thế, nâng cấp tùy theo ý muốn của bạn mà không gặp trở ngại gì. Bởi tất cả các linh kiện điện tử có xuất xứ và nguồn gốc trong nước nên rất dễ tìm kiếm, không tốn nhiều thời gian.

Tại sao chúng tôi cung cấp cây máy tính đồng bộ cũ HP rẻ như vậy?

Hiện tại, Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát đang sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực máy tính cũ nên chúng tôi có thể tự tin build được cây đồng bộ HP chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước và kiểu dáng.

Ngoài ra, các linh kiện điện tử mà chúng tôi thu mua máy tính cũ từ quý khách hàng hoặc từ những bộ case máy tính cũ. Sau đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra những linh kiện nào còn tốt thì chúng tôi mới sử dụng. Nên giá thành của sản phẩm này tại công ty để được giảm tối đa, phù hợp cho những bạn học sinh hay sinh viên có kinh tế khó khăn.
 
 
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát