Máy Tính An Phát
Việc lựa chọn mua cây máy tính đồng bộ cũ chưa bao giờ là dễ dàng, thuận tiện như thời điểm hiện tại bởi sự đa dạng, phong phú về hãng cung cấp, mẫu mã, tính năng sử dụng,… Bạn có thể bắt gặp rất nhiều đơn vị rao bán bán máy tính trên mạng với những lời quảng cáo có cánh nhưng không chắc sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không. Vì vậy, các bạn cũng nên cảnh giác cao độ bởi rất nhiều cửa hàng làm ăn không uy tín, bán hàng kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái với giá đắt đỏ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ mua máy tính đồng bộ uy tín chất lượng thì Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát luôn là đối tác tin cậy để bạn lựa chọn. Cây đồng bộ Hp ,Cpu Intel core i7-2600 Bộ nhớ trong Ram 4Gb SSD 120G đang bán tại An Phát có chất lượng và cấu hình khá cao phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như làm việc văn phòng, học tập, giải trí... với mức giá chỉ 4.5 triệu đồng.

Cây đồng bộ HP Cpu i7-2600 Ram 4Gb SSD 120G

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Chipset Intel socket 1155  support Core i3, i5, i7  

24 Tháng

2

CPU

Intel core i7-2600 3.4 Ghz

24 Tháng

3

 RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

SSD

120G Sata III

24 Tháng

5

DVD
USB

DVD / RW
2.0 có 10 cổng 4 trước 6 sau , dắt sound cắm đằng trước

24 Tháng

6

POWER

công xuất thực chạy cực kỳ ổn định ,điện áp thấp không sợ sụt nguồn

24 Tháng

7

SOUND

onboard Integrated 2.0 Channel Audio có loa trong

 

Khi bạn lựa chọn sản phẩm này thì điểm ấn tượng nhất là việc sử dụng main đồng bộ Chipset Intel socket 1155 support Core i3, i5, i7 và CPU Intel core i7-2600 mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 3.4 Ghz. 

Hiện tại, dòng chip core i7 thuộc bộ vi xử lý có thể nói là mạnh nhất của hãng Intel, từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tạo có rất nhiều người tiêu dùng yêu công nghệ muốn sở hữu. Nhưng tại thời điểm này, sản phẩm này đã xuất hiện trong dòng case máy tính văn phòng giá rẻ này, nên không còn là ước mơ của những bạn có điều kiện kinh tế, ngân sách eo hẹp.

Còn những linh kiện khác có thông số ở mức trung bình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bất cứ linh kiện nào mà nhu cầu của bạn cần. Vì đây cũng chỉ là mẫu cho bạn tham khảo nên việc nâng cấp sẽ rất dễ dàng và được giá ưu đãi, hấp dẫn nhất.

Tại sao Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát có chế độ bảo hành dài hạn?

Chế độ bảo hành cực kỳ quan trọng và đặc biệt cần thiết với mọi sản phẩm. Đặc biệt là dòng sản phẩm cây đồng bộ HP, chế độ bảo hành càng dài hạn thì càng chứng tỏ cửa hàng cung cấp máy tính cũ càng chất lượng. Bởi khi xảy ra lỗi phần cứng cơ bản thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, công bảo hành mà lại làm mất uy tín của cửa hàng.

Chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng có thể lên tới 24 tháng để chứng tỏ rằng mọi sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường là những sản phẩm chất lượng, hiệu năng sử dụng cao và có độ bền bỉ tuyệt vời. Nếu sản phẩm bạn mua xảy ra lỗi gì trong thời gian bảo hành sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn hiệu quả.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát