Máy Tính An Phát
Ra mắt vào giữa năm 2010, HP CQ42 hướng tới người dùng phổ thông và đối tượng khách hàng là người dùng văn phòng. Ấn tượng đầu tiên phải kể tới là thiết kế, tuy máy có thiết kế cơ bản nhưng lại vô cùng sang trọng, để có được điều này là do máy sử dụng công nghệ in chìm trên lớp vỏ được cách điệu và rất trau chuốt bằng công nghệ in chạm khắc độc quyền của HP. Máy được thiết kế kiểu hộp vuông vức, nhưng lại được bo tròn các cạnh tạo cho HP CQ42 có cảm giác chắc chắn nhưng lại không hề thô ráp. Với các đặc điểm nổi bật này thì đây thực sự là chiếc máy tính văn phòng giá rẻ phù hợp cho những bạn đi làm với yêu cầu công việc không quá cao.

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy laptop HP CQ42


-Độ lớn màn hình: 14.0 inch 
-Dung lượng HDD: 320 GB
-Loại CPU: Intel core 2 Dual P6200
-Tốc độ máy: 1.86 Ghz (4MB L2 Cache)
-Graphiris : HD GMA4500
-Dung lượng Memory: 2GB DDR3
Pin 6 cell  


Máy đẹp, hình thức sang trọng quý phái với lớp vỏ mầu bạc pha vân sần tao sự chắc chắn cho người sử dụng. Laptop cũ HP CQ42 với cấu hình khá cao Intel core 2 dual P6200, bộ nhớ Ram 2G, ổ cứng HDD 320g sẽ hỗ trợ cho người dùng tới mức tối đa cho nhu cầu vui chơi giải trí hay các công việc văn phòng. Để mua laptop cũ HP CQ42 vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Laptop cũ HP CQ42 giá rẻ cho dòng máy trung cấp

Là dòng máy tính cũ giá rẻ nhưng HP CQ42 vẫn có đầy đủ các tính năng thường của một chiếc laptop mà chỉ thấy ở các dòng máy trung hoặc cao cấp như cổng kết nối HDMI, Webcam tích hợp 1.3 pixel, màn hình hiển thị hỗ trợ công nghệ chuẩn HD (720), loa hiệu AltechLansing âm thanh to không rè, ổ đĩa đọc và ghi theo chuẩn ghi nhãn đĩa công nghệ LightScribe tiên tiến.

Đến với An Phát quý khách hàng nhất định sẽ mua được chiếc laptop cũ HP CQ42 với giá tốt nhất kèm theo chất lượng được đảm bảo. Compaq CQ42 hiện đang được bán tại An Phát có hình đep, tổng thể đạt trên 90%. Mọi chức năng và các chi tiết trên máy đều còn tương đối hoàn hảo, pin dùng khoảng 2h. Máy bán ra được chúng tôi bảo hành trách nhiệm 03 tháng. Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Máy Tính An Phát