Máy Tính An Phát
HP G42 là dòng máy thời trang có hình thức bắt mắt và quyến rũ thích hợp dùng cho mọi đối tượng khách hàng để giải trí và làm việc văn phòng. Chúng tôi đem đến cho quý khách dòng sản phẩm máy tính cũ giá rẻ tại hà nội với mức giá chỉ sấp xỉ 5tr đồng, bán laptop cũ G42 với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.Luôn là địa chỉ bán laptop cu gia re uy tín và đảm bảo nhất cho người tiêu dùng tìm đến.các sản phẩm laptop chúng tôi bán ra cam kết với quý khách nguyên bản 100% cộng thêm chế độ bảo hành lên đến 3 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng.Để mua laptop cũ hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.

Thông tin cấu hình laptop cũ HP G42

-Tên máy : Hp G42
-Độ lớn màn hình: 14.0 inch 
-Dung lượng HDD: 320G SSD
-Loại CPU: Intel core i5-2410M
-Tốc độ máy: 2.13 Ghz (3MB L3 Cache)
-Graphiris : Intel HD 3000
-Dung lượng Memory: 2GB
Pin 6 cell

Quy định bảo hành và cam kết chất lượng laptop cũ tại An Phát

- Khách hàng khi mua laptop cũ tại An Phát được bảo hành 03 tháng tình thời điểm mua máy

- Chịu trách nhiệm với tất cả các lỗi liên quan đến phần cứng của sản phẩm

- Miễn phí cài đặt các phầm mềm ứng dụng cơ bản cho khách hàng khi mua laptop cũ tại công ty

Đến với chúng tôi chuyên mua bán máy tính cũ uy tín giá rẻ nhất, khách hàng chọn mua laptop cũ tại địa chỉ của chúng tôi hoàn toàn yêm tâm về chất lượng lượng của sản phẩm mà chúng tôi bán ra.

Máy tính An Phát chuyên phân phối laptop cũ tốt nhất tại thị trường Hà Nội, tất cả các sản phẩm laptop bán ra đều cam kết là hàng nguyên zin 100% chưa qua sửa chữa, riêng đối với các dòng laptop nhập khẩu, các sản phẩm bán ra đều được lựa chọn và test lỗi cẩn thận, lấy cấu hình cao nhất, hình thức đẹp nhất để phân phối tới tay người tiêu dùng.

>>>Xem thêm dịch vụ: thu mua laptop cũ tại An Phát

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Máy Tính An Phát