Máy Tính An Phát
Laptop cũ HP Pavilion G4 là model đầu tiên của hãng HP kết hợp giữa dòng giải trí Pavilion và dong giá rẻ G series, chính vì vậy sản phẩm được trang bị hệ thống loa ALTEC Lansing danh tiếng. Máy sở hữu thiết kế đẹp mắt với lớp vỏ bóng sang trọng, máy không có nhiều những chi tiết trang trí nên trông sản phẩm như một khối liền mạch, có hơi hướng như các dòng laptop dành cho doanh nhân. 

>>> Danh mục tham khảo: thu mua máy tính cũ

Thông số kỹ thuật của máy laptop Hp pavilion G4

Hp pavilion G4

-Tên máy : Hp pavilion G4
-Độ lớn màn hình: 14.0  inch
-Dung lượng HDD: 500GB
-Loại CPU: intel core i5-3230m
-Tốc độ máy: 2.60 Ghz (4MB L3 Cache)
VGA : intel HD 4000 + AMD 1G
-Dung lượng Memory: 2G
Pin 6 cell


Laptop cũ hiệu năng cao với chip I5 và card đồ họa rời AMD 1GB

Sản phẩm HP Pavilion G4 đang được bán tại An Phát là sản phẩm máy tính cũ, đây là model sở hữu một trong những cấu hình khá mạnh của dòng này với chip intel Core i5 thế hệ 3 3230M, bộ nhớ ram 4G, ổ cứng 500Gb với card đồ họa rời AMD 1G, đáp ứng tối đa tất cả các nhu cầu người sử dụng. Hình thức máy còn cực đẹp, đạt 90-95% so với máy mới. Mọi chức năng đều hoạt động hoàn hảo, pin zin theo máy dùng liên tục khoảng 2-3h. Màn hình laptop sáng đẹp không một lỗi nhỏ.

An Phát, địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Với giá bán ra khoảng gần 4tr đồng được tặng kèm cặp đựng laptop và chuột quang không dây thì đây là một chiếc máy tính xách tay cũ giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Với uy tín và chất lượng sản phẩm chúng tôi là địa chỉ bán máy tính cũ giá rẻ tại hà nội đã được khẳng định trong thời gian qua. Tất cả các laptop cũ bán ra tại An Phát đều được hưởng các chương trình hậu mãi và được bảo hành trách nhiệm 03 tháng đối với các lỗi do phần cứng của máy.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345
Máy Tính An Phát