Máy Tính An Phát
Hiện tại Công ty An Phát chúng tôi đang bán chiếc Laptop cũ Lenovo Ideapad Z460 với mức giá rất ưu đãi chỉ 3,7tr đồng. Tuy là laptop cũ nhưng đây là chiếc máy được người sử dụng trước giữ gìn cẩn thận nên hình thức bên ngoài của máy còn rất mới và không có xước xát gì đáng kể, mọi chức năng làm việc của máy còn hoạt động rất tốt.

>>> Bài viết tham khảo: thu mua laptop cũ giá cao

Chi tiết thông số kỹ thuật tham khảo máy laptop cũ Lenovo Z460

-Tên máy : Lenovo Z460
-Độ lớn màn hình: 14.0 inch 
-Dung lượng SSD: 120GB
-Loại CPU: Intel core i3-370m
-Tốc độ máy: 2.13 Ghz (3MB L3 Cache)
-Graphiris : intel HD 3000
-Dung lượng Memory: 2GB 
Pin 6 cell


Mô tả thiết kế và cấu hình hoạt động của máy

Lenovo Ideapad Z460 có thiết kế thời trang với nhiều màu sắc rực rỡ cho người dùng có cá tính. Lớp vỏ của máy được cải tiến đáng kể với các đường vân nổi chống bụi và vân tay cực kỳ hiệu quả. Máy được trang bị màn hình phổ thông 14 inch chuẩn màn hình widescreen 16:9, độ phân giải cao HD 1366 x 768 px, hiển thị hình ảnh rõ ràng, chân thực với sự hỗ trợ của card đồ họa onboard Intel HD Graphics hoặc có thể nâng cấp card đồ họa rời. Với màn hình này, người sử dụng có thể thoải mái giải trí xem phim độ phân giải cao.

Lenovo IdeaPad Z460 được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp thông dụng. Phía cạnh trái của máy, người dùng sẽ thấy có cổng Ethernet RJ45 để kết nối mạng dây, cổng trình chiếu VGA để xuất hình ảnh ra màn hình ngoài, cổng USB, cổng eSATA kiêm USB, 1 cổng HDMI để kết nối với các phụ kiện có độ phân giải cao phục vụ cho giải trí. Bên cạnh phải của máy là giắc cắm tai nghe, micro, một cổng USB, cổng nguồn và ổ đĩa DVD.

Cấu hình của IdeaPad Z460 phiên bản mới này cũng được nâng cấp mạnh mẽ, với thế hệ vi xử lý mới Intel Core i3-370M xung nhịp 2,67GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB, dung lượng ổ cứng 120GB. Tuy đây là chiếc máy tính cũ giá rẻ tại hà nội có cấu hình không quá cao nhưng đáp ứng tốt tất cả những đòi hỏi của người dùng cả về công việc và giải trí trên một chiếc máy tính di động.Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát