Máy Tính An Phát
Có lẽ rất nhiều người tiêu dùng ao ước được sở hữu bộ máy tính có bộ vi xử lý Core i7 mạnh mẽ, thế hệ chip đang làm mưa làm gió trên thị trường máy tính Việt hiện nay. Bởi giá cả của bất kỳ dòng máy tính nào sở hữu chip i7 từ máy bàn cho đến laptop đều có giá tương đối cao mà không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua nhất là đối với sinh viên hoặc người mới đi làm.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ cây máy tính mới có bộ xử lý Core i7 với giá chỉ ~10,2 triệu đồng ngay tại An Phát Computer. Cây máy tính main H110 Cpu i7 - 7700 trang bị dòng chip c
ore i7 kết hợp ram 8Gb cho máy tốc độ xử lý cao, hiệu năng làm việc vô cùng hoàn hảo. Máy đáp ứng mọi khả năng làm việc văn phòng, xử lý đồ họa cơ bản như photoshop, corel, 3Dmax... ngoài ra, các công ty có thể trang bị để cài đặt các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, phần mềm kế toán...

Cây máy tính Main H110 Cpu I7-7700 Ram 8G Hdd 500G + SSD 240G

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H110

36 Tháng

2

CPU

Intel Core i7-7700 3.6 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake)

36 Tháng

3

RAM

8G/ddr4/buss 2666

(Hỗ trợ nâng lên ram 16gb,thêm 500K)

36 Tháng

4

SSD

240 Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s Ổ SSD ( Thể rắn ) có đặc điểm CỰC BỀN với băng thông cực nhanh, làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường. So với nâng cấp ram, việc máy có ổ SSD vừa gia tăng tốc độ, vừa kinh tế. Là LỰA CHỌN KINH TẾ - HIỆU NĂNG

36 Tháng

5

HDD

500G sata 7200rpm (ổ lưu trữ dữ liệu)

36 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực

36 Tháng

7

CASE

Vỏ cây Viettech

 


cây máy tính văn phòng này chúng tôi có sử dụng main H110 kết hợp cùng CPU I7 - 7700 đây là những linh kiện có sự ổn định và hiệu năng cao, cùng với cấu hình cao dựa vào bộ vi xử lý và bộ nhớ đệm, sẽ giúp bạn thực hiện được các tác vụ đa nhiệm giúp công việc của bạn trơn tru và hiệu quả hơn.

Khi bạn xem xong những thông số ở trên có thấy bất ngờ với cấu hình cao như vậy mà giá thành lại rất rẻ không? Bởi vì cây máy tính này được máy tính An Phát tự lắp ráp 100% dựa vào những linh kiện đã có sẵn tại cửa hàng được nhập khẩu trực tiếp hoặc thông qua các nhà phân phối lớn nên giá thành của nó đã được giảm đi rất nhiều.

Ưu điểm nào khiến người dùng chọn cây máy tính mới tự lắp ráp tại Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

Một ưu điểm được người dùng quan tâm nhất chính là người dùng có thể tự chọn lựa cấu hình mong muốn của mình, dù là máy tính đã được dựng lên rồi nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể yêu cầu để nâng cấp lên cấu hình cao hơn cũng được.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng nếu bạn có nhu cầu thay đổi, nâng cấp hay mua mới linh kiện thì cũng sẽ rất dễ dàng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc tự tìm kiếm trên thị trường bởi vì những linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều rất thông dụng trên thị trường.

Còn nếu bạn có đủ kinh nghiệm và hiểu biết để tự ráp thì hãy mua linh kiện rời như thế sẽ giúp bạn giảm được một mức chi phí đáng kể khi tự dựng được cây máy tính này.

Việc tự dựng một cây máy tính là điều không hề dễ dàng vì thế nên tốt nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự giúp đỡ cũng như sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát