Máy Tính An Phát
Có nhiều người dùng không hiểu rõ về cây máy tính đồng bộ và cây máy tính tự lắp đặt thì cho rằng cây máy tính tự lắp đặt không hề tốt và giá trị sử dụng không cao. Chúng tôi khẳng định rằng: không phải ai cũng có thể tự lắp đặt được một cây máy tính đầy đủ về tốc độ và tương thích với các linh kiện mà cần phải có người am hiểu về máy tính và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được.

Máy tính An Phát tự tin với các bạn rằng đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên sẽ dựng được các cây máy tính mới với hiệu năng cao và ổn định.

Cây máy tính Main H110 Cpu I7-7700 Ram 8G Hdd 500G

 

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

H110

36 Tháng

2

CPU

CPU Intel Core i7-7700 3.6 GHz / 8MB / HD 600 Series Graphics / Socket 1151 (Kabylake)

36 Tháng

3

RAM

8G/ddr4/buss 2666

36 Tháng

4

HDD

Wd western 500G
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 400k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , Bảo hành 3 năm chính hãng ]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

6

CASE

Vỏ cây Viettech

 


Ở cây máy tính gaming và đồ họa này chúng tôi có sử dụng main H110 kết hợp cùng CPU I7 - 7700 đây là loại sản phẩm rất hot cùng sự ổn định và hiệu năng cao vượt trội. Đây là cây máy tính có cấu hình cao dựa vào bộ vi xử lý và bộ nhớ đệm sẽ giúp bạn thực hiện được các tác vụ đa nhiệm giúp công việc của bạn trơn tru và hiệu quả hơn.

Khi bạn xem xong những thông số ở trên có thấy bất ngờ với cấu hình cao như vậy mà giá thành lại rất rẻ không? Bởi vì cây máy tính này đã được máy tính An Phát tự lắp ráp 100% dựa vào những linh kiện đã có sẵn tại cửa hàng nên giá thành của nó đã được giảm đi rất nhiều.

Cùng với đó chính là chế độ bảo hành cho mỗi linh kiện sẽ lên tới 36 tháng. Và có thể đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi từ nhà sản xuất, những trường hợp này sẽ hiếm khi xảy ra.

Ưu điểm nào khiến người dùng chọn cây máy tính mới tự lắp ráp tại An Phát

Một ưu điểm được người dùng quan tâm nhất chính là người dùng có thể tự chọn lựa cấu hình mong muốn của mình, dù là máy tính đã được dựng lên rồi nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể yêu cầu để nâng cấp lên cấu hình cao hơn cũng được.

Ngoài ra, thì sau một thời gian hoạt động nếu bạn có nhu cầu thay đổi, nâng cấp hay mua mới linh kiện thì cũng sẽ rất dễ dàng, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc tự tìm kiếm trên thị trường bởi vì những linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều rất thông dụng trên thị trường.

Con nếu bạn có đủ kinh nghiệm và hiểu biết để tự ráp thì hãy mua linh kiện rời như thế sẽ giúp bạn giảm được một mức chi phí đáng kể khi tự dựng được cây máy tính này.

Việc tự dựng một cây máy tính là điều không hề dễ dàng vì thế nên tốt nhất các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được sự giúp đỡ cũng như sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát