Máy Tính An Phát
Máy tính nói chung giờ đã chiếm một vai trò rất quan trọng trong các thiết bị giái trí và làm việc của cá nhân và gia đình. Ở góc độ giải trí nó là cầu nối thông tin quan trọng giúp chúng ta thoả mãn đam mê nhiều thứ như nghe nhạc, lướt web, xem phim.... Ở góc độ làm việc, nó là thiết bị không thể thiếu giúp chúng ta giải quyết rất nhiều việc quan trọng mà nhiều thiết bị thông minh khác không làm được.

Riêng với các game thủ chuyên nghiệp, máy tính để bàn là một thiết bị gần như không thể thay thế dù nó có những nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, do
máy tính chuyên chơi game luôn đòi hỏi cấu hình phần cứng ở mức cao nên các thiết bị cầm tay thường là không đáp ứng được những đòi hỏi về phần cứng.

Bộ máy tính Main H61 Cpu i5-2400 3.2Ghz Ram 8g Hdd 250g Vga gt730 2g màn 20 inch 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Main H61 Giga,asus,intel

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz

24 Tháng

3

RAM

8GB/DDR3/1600

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200
[Lắp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần so với ổ cứng Hdd bình thường , Bảo hành 3 năm chính hãng ]

24 Tháng

5

VGA

Giga Gt730 2G ddr3/128 bit(hỗ trợ games và đồ họa tốt)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực

24 Tháng

7

CASE

Vỏ Viettech G18 hai fan led mặt trước

 

8

MONITOR

 

Kingview 20 inch Led HD mới

12 Tháng


Bộ máy tính Cpu i5-2400 Ram 8g Vga 2G Màn 20" chơi được những tựa game gì

Thời điểm hiện tại máy tính để bàn đang lên ngôi, đặc biệt là những chiếc máy tính chơi gamecấu hình khủng. Nói như vậy bởi vì trong những năm gần đây các tựa game online liên tục ra đời đòi hỏi người chơi game chuyên nghiệp phải đầu tư một thiết bị đủ mạnh để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về phần cứng của game.

Bộ máy tính lắp ráp Cpu i5-2400 Ram 8g Vga 2G Màn 18.5" là bộ máy tính chơi game cũ giá rẻ với cấu hình vừa phải có thể chơi tốt các tựa game online đang phổ biến nhất hiện nay như fifa, pubmobile, audition... Tuy nhiên, để trải nghiệm game một cách mượt mà hơn, chơi game không bị giật lag, An Phát khuyên bạn nên hiểu rõ bạn đang cần một cấu hình máy tính chơi những tựa game nào để từ đó chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cấu hình hơn cho ban.


Mua máy tính chơi game cũ ở đâu giá rẻ?

Nói về máy để bàn, đặc biệt là dòng máy tính chuyên chơi game cũ thì trên thị trường hiện tại có vô số các địa chỉ cung cấp với nhiều thương hiệu và cấu hình khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Máy Tính An Phát hiện là địa chỉ bán máy tính chơi game cũ hà nội có giá tốt nhất thị trường với những sản phẩm máy tính chất lượng tốt được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. 

Nếu bạn đang quan tâm hãy đến những sản phẩm máy tính để bàn cũ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Quý khách có yêu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm này hoặc muốn được tư vấn thêm các sản phẩm máy tínhkhác, vui lòng liên hệ chúng tôi: 0971.851.111

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát