Máy Tính An Phát
An Phát là địa chỉ bán laptop cũ Toshiba L510 tại hà nội với giá cực rẻ cho khách hàng chỉ với 2.7tr đồng. Laptop L510 sở hữu một cấu hình mạnh mẽ với hình thức chắc chắn bền đẹp. laptop cũ toshiba L510 cấu hình không quá cao với bộ vi xử lý core dual T4400 Ram 2G HDD 80G sẽ đáp ứng cho quý khách hàng nhiều công việc khác nhau như giải trí, làm việc văn phòng...liên hệ ngay với chúng tôi để mua laptop cũ với chất lượng tốt nhất.

Thông tin cơ bản về cấu hình laptop cũ Toshiba L510

-Tên máy :Toshiba 
-Độ lớn màn hình : 14 .0 inch  
-Dung lượng HDD : 80GB 
-Loại CPU : Intel core 2 dual T4400
-Tốc độ máy : 2 .16 Ghz ( 2MB L2 Cache ) 
-Graphiris : intel 
-Dung lượng Memory : 2GB  
-Pin 6 cell
Giá : 2.700 .000VNĐ

Bán laptop cũ Toshiba L510 tại giá rẻ tại Hà Nội

Laptop cũ toshiba L510 giá cực tốt hình thức đẹp cấu hình ổn định, sản phẩm còn mới đến 90% với lớp vỏ bóng thời trang đầy quyến rũ, bộ vi xử lý chip T4400, bộ nhớ Ram 2G, dung lượng ổ cứng HDD 80G sẽ giúp khách hàng trải nghiệm công việc và giải trí với hiệu năng cao nhất. Quý khách mua laptop cũ toshiba L510 hãy tìm đến với máy tính An Phát, một địa chỉ chuyên bán máy tính cũ tại hà nội uy tín bậc nhất đối với dòng sản phẩm cũ.

Sản phẩm chất lượng, bảo hành uy tín

- Bảo hành có trách nhiệm trong thời gian 03 tháng với mọi lỗi phát sinh từ phần cứng
- Sản phẩm đầy đủ phụ kiện kèm theo, máy không có bất kỳ lỗi nào, test tại cửa hàng
- Đổi mới ngay các linh phụ kiện khi bị lỗi trong thời suốt gian bảo hành
- Đảm bảo laptop cũ bán ra là sản phẩm có giá tốt nhất cho khách hàng.


Đến với chúng tôi nơi cung cấp máy tính cũ uy tín tại hà nội, các sản phẩm chúng tôi bán ra đều là những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. Mời quý khách tham khảo thêm một số sản phẩm laptop cũ khác cùng loại như Toshiba C645, toshba U305...tại maytinhanphat.vn

Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Máy Tính An Phát