Máy Tính An Phát

Trọn Bộ Dell Cpu core i3-2100 Ram 4g ddr3  Hdd 250G Màn hình 20 inch

Có lẽ Dell quá quen thuộc với người tiêu dùng toàn thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, Dell nổi tiếng về độ “trâu” của máy, bền bỉ, kiểu dáng hiện đại chắc chắn và cho hiệu năng cao nhưng có giá cực kỳ cạnh tranh.

Hơn nữa, dòng máy Dell đồng bộ là sản phẩm cực kỳ được người tiêu dùng yêu thích với những ưu điểm vượt trội của nó mang lại, kiểu dáng nhỏ gọn nên cho phép dễ dàng bố trí tại những không gian nhỏ hẹp, hiệu năng vượt trội do những linh kiện được sản xuất riêng để tăng tính tương thích với nhau. Nên đây có thể coi là một bộ case máy tính văn phòng đáng để lựa chọn.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ Dell

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz/3M Cache

24Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Tại sao máy tính đồng bộ mà vẫn được lắp ráp?

Rõ ràng là chúng ta đã nghe và biết rằng máy tính đồng bộ hoàn toàn được tạo linh kiện riêng biệt cho từng sản phẩm của các hãng nhưng tại sao ở An Phát máy tính đồng bộ vẫn có thể là một bộ cây lắp ráp được.

Và trước kia các bạn cũng được nghe rằng khi lựa chọn máy tính đồng bộ thì sau muốn nâng cấp hay thay thế linh kiện là rất khó và nếu có thì giá thành rất cao, vậy tại sao mà An Phát vẫn có thể lắp ráp được máy tính đồng bộ theo cấu hình mong muốn?

Đến thời điểm hiện tại thì máy tính đồng bộ được bán ra rất nhiều vì thế mà máy tính đồng bộ cũng được thanh lý rất nhiều với nhiều lý do khác nhau, nên linh kiện của máy tính đồng bộ không còn khan hiếm như trước nữa.

Máy tính đồng bộ của cùng một hãng đều rất đa dạng về cấu hình nên cũng dễ dàng lắp ráp được những cấu hình máy tính theo mong muốn. Và sau này bạn muốn nâng cấp thì chỉ cần qua cửa hàng là có thể nâng cấp bất kỳ linh kiện nào mà không sợ thiếu linh kiện và được nhận nhiều ưu đãi khác nữa.

Những bộ case máy tính cũ ở An Phát luôn đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng, và tất cả sản phẩm khi tung ra thị trường thì đều có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng tại cửa hàng của An Phát.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát