Máy Tính An Phát

Với mức chi phí bỏ ra thấp thì bạn sẽ không thể nào có thể sở hữu một bộ máy tính cấu hình cao và chất lượng được? Đó là bạn ra ngoài tìm máy tính, còn khi đến với An Phát Computer thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm giá rẻ mà cấu hình máy cao, ổn định.

Bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại có những sản phẩm giá rẻ và chất lượng như vậy? Bởi vì những bộ máy tính này được chúng tôi tự lắp ráp từ những linh kiện cũ đã được kiểm tra và sau khi lắp ráp chúng tôi lại kiểm tra một lần nữa đảm bảo hiệu năng cao, ổn định mới đưa ra thị trường.

Trọn Bộ Dell Cpu core i3-4130 Ram 4g ddr3  SSD 120G Màn hình 20 inch  

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một sản phẩm máy tính cũ

như vậy đến các bạn, ở sản phẩm này được build dựa theo máy động bộ của DELL nên chất lượng cũng như hiệu năng sử dụng cực kỳ tốt.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ Dell

24 Tháng

2

CPU

Intel Core i3-4130 3.4 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 200K)

24 Tháng

4

SSD

120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường 

36 Tháng

5

HDD

500G(lưu trữ dữ liệu)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

7

MONITOR

20 inch Led 

12 Tháng

 

Có thể các bạn đã biết về máy tính đồng bộ cũng như những ưu điểm mà nó mang lại được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích, máy tính đồng bộ sinh ra nhằm cải thiện về mặt hiệu năng sử dụng của máy, sự tương thích mạnh mẽ của các linh kiện tạo nên sự hoạt động ổn định của máy cũng như độ bền của dòng sản phẩm này mang lại.

Một chiếc máy tính văn phòng

đồng bộ dù cấu hình có thấp hơn một chút nhưng hiệu năng sử dụng vẫn cao hơn, tính ổn định của máy vẫn tốt hơn. Hơn nữa đây lại là một bộ máy tính lắp ráp nên bạn dễ dàng có thể nâng cấp tùy ý theo mong muốn của bạn mà không gặp trở ngại gì.

Tại sao chúng tôi cung cấp máy tính giá rẻ như vậy?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực máy tính cũ nên chúng tôi có thể tự mình build được những chiếc máy tính chất lượng, đa dạng cấu hình.
Ngoài ra, các linh kiện mà chúng tôi thu thập được từ khách hàng hoặc từ những chiếc máy tính cũ, và chúng tôi kiểm tra những linh kiện nào còn tốt thì chúng tôi mới sử dụng. Nên giá thành của máy ở An Phát được giảm tối đa, phù hợp cho những bạn sinh viên có kinh tế khó khăn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát