Máy Tính An Phát

Nhu cầu chơi game hiện nay của giới trẻ là cực kỳ cao, không chỉ giới trẻ mà cũng có một số trung niên vẫn đang chơi game. Và các tựa game hiện nay ngày càng đa dạng, ngày càng chân thực hơn nên thu hút rất nhiều người chơi game.

Càng phát triển các tựa game online khủng thì lại càng yêu cầu một chiếc máy tính cấu hình cao hơn, mà đa phần người chơi game là sinh viên nên khó có thể sở hữu một bộ máy tính cấu hình đủ cao để chơi được các tựa game thông dụng hiện nay như LOL, FIFA, CF, PUBG,...

Một giải pháp hoàn hảo hiện giờ là các bạn hãy lựa chọn một bộ máy tính để bàn cũ giá rẻ, vừa giải quyết định vấn đề cấu hình cao mà vừa giải quyết được chi phí. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bộ cây siêu bền bì dành cho game thủ với cấu hình cao và có giá thành rất rẻ.

Trọn Bộ Dell Cpu core i5-2400 Ram 4g ddr3  Hdd 250G Màn hình 20 inch

Bộ cây DELL luôn mang lại cho chúng ta cảm giác bền bỉ, từ vỏ cây được thiết kế chắc chắc và ăn khít với nhau tạo thành một khối thống nhất, các linh kiện luôn đạt chất lượng cao nên cho hiệu năng sử dụng rất tốt và làm việc trong thời gian dài.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ Dell

12 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

12Tháng

3

RAM

4G/1600 Kingston,Dato,…

12 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng

call trực tiếp)

12 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

12 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....20 inch

12 Tháng

Cấu hình máy tính văn phòng này rất phù hợp để chơi game vì tập trung vào bộ xử lý và RAM cùng với bộ nguồn ổn định. Chip được sử dụng loại chip Intel Core i5-2400 cho tốc độ xử lý lên tới 3.2 Ghz cùng với đó là 4 Gb RAM cho phép bạn chơi những tựa game ngốn tài nguyên nhất.

Vì nó phù hợp chơi game nên giảm dụng lượng ổ cứng chỉ còn 250Gb giúp bạn giảm được một chút chi phí, ngoài ra sự ổn định của máy không thể nào không nhắc đến bộ nguồn của máy, bộ nguồn của máy được sử dụng là bộ nguồn đồng bộ giúp cung cấp năng lượng ổn định cho toàn hệ thống.

Màn hình mà bộ máy này sử dụng có độ rộng 20 inch, nếu so với mặt bằng chung của màn hình chơi game thì có lẽ đây là màn hình hơi nhỏ nhưng nó lại cho phép hiển thị được fullHD của game. Nếu bạn muốn màn hình rộng hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát