Máy Tính An Phát

Bạn đang là sinh viên, học sinh hay mới ra trường cần một chiếc máy tính ổn định nhưng có giá thành rẻ. Bạn đã biết đến máy tính DELL và muốn sở hữu một chiếc, thì có lẽ bạn đọc được bài viết này là quá chuẩn rồi.

An Phát Computer xin được giới thiệu đến bạn một bộ máy tính cũ có thể nói là có hiệu năng cao, cấu hình tốt và giá thành thì khỏi phải bàn. Cùng tìm hiểu về bộ máy tính này nhé.

Trọn Bộ Dell Cpu core i5-2400 Ram 4g ddr3  Hdd 250G Màn hình 20 inch

Được hình thành cốt lõi từ máy tính đồng bộ của DELL, chúng tôi đã kết hợp để tạo nên một chiếc máy tính lắp ráp để biến nó trở nên mạnh mẽ hơn, dễ dàng nâng cấp hơn mà vẫn giữ được những ưu điểm của một chiếc máy tính đồng bộ.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ Dell

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

24Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Nói chung ở bộ cây này vẫn giữ được những linh kiện chủ chốt của máy tính đồng bộ là main và bộ nguồn nên có thể nói sự ổn định và hiệu năng của máy vẫn được đảm bảo. Kết hợp với chip Intel Core i5-2400 khiến cho máy mạnh mẽ hơn với RAM 4Gb, ổ cứng HDD 250Gb và màn hình tự chọn của nhiều hãng với độ rộng 20 inch.

Vì đây là bộ máy tính văn phòng lắp ráp nên bạn có thể nâng cấp bất cứ linh kiện nào mà bạn muốn, kể cả màn hình nếu như có nhu cầu, chỉ cần liên hệ cho chúng tôi thì sẽ được nâng cấp với mức giá tốt nhất.

Máy tính đồng bộ DELL tốt như thế nào?

DELL nổi tiếng trên thế giới về số 1 lượng sản phẩm cung cấp tới người tiêu dùng thế giới với sự bền bỉ, thiết kế đẹp và chắc chắn với giá thành cực kỳ cạnh tranh với các hãng khác. Đặc biệt với dòng sản phẩm máy tính đồng bộ, từ khi xuất hiện đã được người tiêu dùng lựa chọn và có nhiều phản hồi tốt nên nó được lan rộng ra khắp thế giới.

Ở Việt Nam hiện nay, thì từ khóa máy tính đồng bộ DELL đã quá quen thuộc rồi, một sản phẩm cho hiệu năng sử dụng cao, bền bỉ và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Nếu bạn mới biết đến thì hãy đọc review hoặc có thể trực tiếp cảm nhận sản phẩm này.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát