Máy Tính An Phát

Máy tính cũ được Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát build đều là những sản phẩm chất lượng, được các chuyên viên máy tính kiểm tra kỹ càng từng khâu nên mỗi sản phẩm đều được đảm bảo. Có không ít khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát và đều cho những đánh giá tốt.

Chúng tôi build mỗi sản phẩm là một cấu hình khác nhau nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu thực tế của khách hàng và chúng tôi linh động cho khách hàng có thể thay thế bất cứ linh kiện nào để phù hợp nhất cho khách hàng. Và dưới đây là một sản phẩm trong số đó dành cho các bạn tham khảo.

Trọn Bộ Dell Cpu core i7-2600 Ram 4g Hdd 500G Màn hình 20 inch

Bây giờ để sở hữu một cấu hình cao không còn quá đắt đỏ như trước nữa, trước đó để sở hữu một bộ máy tính văn phòng được sử dụng con chip core i7 thì bạn sẽ phải bỏ ra kha khá tiền, nhưng với bộ máy tính này thì bạn sẽ bất ngờ với giá mà bạn phải bỏ ra.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ Dell

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Ở bộ máy tính này có ưu điểm vượt trội như bộ xử lý siêu mạnh mẽ cho tốc độ xử lý cao, bền, hiệu năng sử dụng cao và ổn định nhờ được build dựa vào main đồng bộ của DELL và nguồn đồng bộ ổn định.

Máy tính cũ cấu hình cao giá rẻ

Như các bạn đã biết giá trị của đồ cũ lúc nào cũng rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới, dù bạn vừa mới mua ra khỏi cửa hàng thì giá trị đã bị giảm từ 10 đến 20%. Nên khi bạn lựa chọn máy tính cũ thì chắc chắn giá đã rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng cũng không kém máy mới là bao.

Chính vì giá rẻ như vậy, nên khi so sánh với một chiếc máy tính mới cùng giá trị với máy tính cũ thì máy tính cũ luôn luôn có cấu hình cao hơn  máy tính cũ kia rất nhiều. Nên các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy cấu hình cao với giá rất rẻ, có thể chỉ bằng 1 nửa so với máy mới.

Hiện nay, các cửa hàng đều tích lũy cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm, hơn nữa luôn muốn tạo uy tín cho khách hàng nên các sản phẩm tung ra đều được kiểm tra chất lượng rất kỹ và tránh rủi ro cho khách hàng nên đều có chế độ bảo hành riêng cho từng sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát