Máy Tính An Phát

Trọn Bộ Dell Cpu core i7-4770 Ram 4g Hdd 500G Màn hình 20 inch 

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với mức giá hơn 8tr đồng mua một chiếc máy tính cũ cấu hình Cpu core i7-4770 Ram 4g liệu có đảm bảo chất lượng cũng như có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không? Đầu tiên chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm máy tính pc cũ bán ra tại An Phát là hàng nhập khẩu chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thứ hai, với chi phí và cấu hình này thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn đối với bất kỳ khách hàng nào dù là khách hàng khó tính nhất.CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ Dell

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-4770 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

 

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

 

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led

12 Tháng

 
Với hàng trăm cấu hình máy tính khác nhau, từ hàng do An Phát dựng đến hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì thực sự đây là kho máy tính để bàn cũ cực kỳ phong phú để khách hàng thoả sức lựa chọn cho mình những bộ máy tính cũ phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu mua máy tính cũ đang cực kỳ cạnh tranh trên thị trường máy tính thì An Phát luôn cố gắng xây dựng những cấu hình máy tính tốt nhất sao cho phù hợp với mọi mục đích sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Mẫu mã và cấu hình luôn đa dạng và phong phú cộng thêm sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu về máy tính nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua các sản phẩm máy tính cũ tại An Phát. 

>>> Tham khảo thêm bộ máy tính cho văn phòng giá rẻ tại đây

Vì sao hàng nghìn khách hàng chọn mua máy tính cũ giá rẻ của An Phát

Nếu bạn đã từng đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của An Phát thì sẽ dễ dàng nhận thấy số lượng khách hàng đến mua bán máy tính cũ hoặc tham khảo các sản phẩm máy tính ở đây nhộn nhịp thế nào. Chỉ một quan sát nhỏ này thôi cũng đủ bạn yên tâm đặt niềm tin mua hàng của chúng tôi. Ngoài ra, các sản phẩm bán ra tại đây luôn được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ sau bán hàng và nhận các chương trình khuyến mãi của công ty. Nói như vậy để khẳng định rằng các sản phẩm máy tính để bàn cũ của An Phát đã được phần đông khách hàng ở Hà Nội và trên toàn quốc quan tâm và sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy tính cũ của An Phát vui lòng bấm máy gọi tới số Hotline 097 185 1111 của công ty để được tư vấn chuyên sau về sản phẩm và nhận các mức giá tốt nhất của chúng tôi. Cảm ơn khách hàng luôn quan tâm và ủng hộ An Phát!


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát